Ông Ngô Tấn Vũ Khanh - Giám đốc phát triển Kaspersky Lab Việt Nam - chia sẻ tại buổi ra mắt sản phẩm.
Ông Ngô Tấn Vũ Khanh - Giám đốc phát triển Kaspersky Lab Việt Nam - chia sẻ tại buổi ra mắt sản phẩm.

Sản phẩm Kaspersky 2019 được nâng cấp về tốc độ - bảo mật – công nghệ

Diệu Tiên

Sản phẩm Kaspersky 2019 gồm Kaspersky Anti-virus, Kaspersky Internet Security and Kaspersky Total Security vừa ra mắt tại Việt nam được nâng cấp so với người tiền nhiệm ở nhiều tiêu chí như tốc độ, bảo mật, công nghệ và khả năng tích hợp. Hàng loạt giải pháp chính được thiết kế để bảo vệ quyền riêng tư, tiền bạc, kỉ niệm, chống lại các cuộc tấn…

Sản phẩm Kaspersky 2019  có tốc độ xử lí của hầu hết mọi quy trình bảo mật cho người dùng được tăng lên đáng kể, trong khi tiêu tốn bộ nhớ hoạt động và các tài nguyên khác ít hơn.

Trong các phiên bản 2019, các giải pháp thông minh hơn và hoàn thiện hơn theo những cách rất khác nhau. Đơn cử, một khi đã lập trình các giám sát các yêu cầu gửi đến các địa chỉ IP để nếu một tệp hoặc quá trình cố gắng truy cập vào một máy chủ được xác định là độc hại, trình diệt virus web sẽ phát hiện và ngăn chặn.

Kaspersky 2019   tích hợp công nghệ học máy (Machine Learning-ML) có thể phân biệt các tệp dựa trên các ví dụ mà không cần lập trình rõ ràng. Công nghệ mô hình hành vi (Behavior Model) hoàn toàn mới là sự kết hợp tốt nhất giữa phân tích hành vi và ML, có thể chủ động phát hiện mối đe dọa trên phạm vi rộng hơn.

Từ phiên bản 2019 trở đi, các sản phẩm bảo mật của Kaspersky sẽ phát hiện và xóa phần mềm quảng cáo theo mặc định.

Bà Elizabete Fong - CEO Vietnamobile - tại sự kiện "Ra mắt chiến dịch 4G UP" (ảnh: NA).
Vietnamobile phủ sóng 4G tại 20 tỉnh thành miền Nam

Vietnamobile đã chính thức công bố hoàn thành việc triển khai nâng cấp mạng lưới 4G UP cho toàn bộ khu vực miền Nam. Vietnamobile áp dụng kĩ thuật cộng gộp sóng mạng để mở rộng qui mô mạng 4G và giúp người dùng tận hưởng các tiện ích của cả băng tần thấp 900 MHz và băng tần cao 2.100 MHz.

Viết bình luận của bạn