Thương hiệu Go_viet sẽ biến mất thì đồng phục màu đỏ cũng biến thành màu xanh của Gojek. Trong ảnh là ông Phùng Tuấn Đức - Tổng giám đốc của Gojek Việt Nam. Ảnh: NVCC.
Thương hiệu Go_viet sẽ biến mất thì đồng phục màu đỏ cũng biến thành màu xanh của Gojek. Trong ảnh là ông Phùng Tuấn Đức - Tổng giám đốc của Gojek Việt Nam. Ảnh: NVCC.

Thương hiệu Go-Viet sắp “biến mất” tại Việt Nam

Thế Lâm

Đây là thông tin được chính Go-Viet phát đi trong ngày 3.7, cho biết thương hiệu ứng dụng đặt xe này sắp được đổi thành Gojek. Với sự hợp nhất về thương hiệu và ứng dụng, cái tên Go-Viet cũng sẽ không còn trên thị trường ứng dụng gọi xe và đặt thức ăn tại Việt Nam trong tương lai.

Thay vào đó, thương hiệu mới và ứng dụng mới có tên Gojek Việt Nam.

Được biết, Go-Viet bắt đầu cung cấp dịch vụ tại Việt Nam từ khoảng tháng 8.2018. Một tháng sau đó, Go-Viet chính thức khai trương. Như vậy, thương hiệu Go-Viet có khả năng sẽ kết thúc sứ mệnh sau khoảng 2 năm hoạt động.

Gojek là một startup công nghệ lớn của Indonesia, được gọi là một “siêu kì lân” (startup có giá trị từ 10 tỉ USD trở lên) được nhiều tập đoàn, công ty công nghệ lớn của quốc tế đầu tư vào.

Hiện nay, Gojek hoạt động theo mô hình siêu ứng dụng,  tích hợp và kết nối người dùng với hơn 2 triệu đối tác tài xế và 500.000 nhà hàng tại hơn 200 thành phố, ở năm quốc gia Đông Nam Á.

Tại khu vực và tại thị trường Việt Nam, Gojek và Go-Viet là đối thủ xứng tầm của Grab với các dịch vụ GoBike, GoSend, GoFood. Tuy nhiên thời gian qua, bộ máy nhân sự của Go-Viet thường xáo trộn ở một số vị trí lãnh đạo cấp cao.

Với sự thay đổi này, người dùng Go-Viet tại Việt Nam vẫn có thể tiếp cận ba loại hình dịch vụ là gọi xe, giao hàng và đặt đồ ăn trên ứng dụng Gojek mới.

Người dân TPHCM có cơ hội mua sắm với nhiều ưu đãi lớn. Ảnh: Ngọc Lê
TPHCM kích cầu tiêu dùng: Người dân mua sắm với nhiều ưu đãi bất ngờ

Chương trình Kích cầu tiêu dùng 2020 của TPHCM đang diễn ra hết ngày 5.7, với quy mô 650 gian hàng và nhiều khuyến mãi ưu đãi thu hút người dân mua sắm, kích cầu tiêu dùng sau đợt dịch COVID-19.

Viết bình luận của bạn