ZaloPay ứng dụng công nghệ mới AR và đẩy mạnh chương trình Tết 2019.
ZaloPay ứng dụng công nghệ mới AR và đẩy mạnh chương trình Tết 2019.

Tung chiến dịch Tết Kỷ Hợi, Zalopay đạt mốc tăng trưởng 400%

V.P

Xuyên suốt dịp Tết 2019, lì xì qua ví điện tử ZaloPay đã thu hút hàng loạt người dùng tham gia bởi hình thức độc đáo, mới lạ cùng những giải thưởng hấp dẫn. Chỉ sau gần 1 tháng khởi động chiến dịch Tết 2019, ZaloPay đã đạt mốc tăng trưởng 400% tổng số giao dịch thanh toán so với Tết năm ngoái.

Nếu như so với Tết 2018, hình thức lì xì trực tuyến qua ví điện tử chỉ phổ biến ở người dùng thành thị, thì chỉ trong dịp Tết 2019, nhiều người dùng trên khắp mọi miền đất nước, kể cả ở vùng nông thôn, đã sử dụng điện thoại thông minh để lì xì thay thế cho phong bao truyền thống. Cơn sốt này tiếp tục lan rộng khi ZaloPay ứng dụng công nghệ mới AR và đẩy mạnh chương trình Tết 2019 “Săn Heo Chiêu Tài: Heo Phát Tướng, Ví Phát Tài”.

Diễn ra xuyên suốt dịp Tết, hình ảnh chú Heo Chiêu Tài có đôi tai chiêu tiền, cùng các hoạt động săn heo, nuôi heo, đập heo cũng trở thành trò chơi được săn đón và thu hút đồng đảo sự tham gia của hàng trăm ngàn người dùng trong những ngày đầu năm.

Thông qua các giao dịch như thanh toán, lì xì…qua ZaloPay, người dùng tích điểm để Heo Chiêu Tài lên cấp để nhận combo voucher đến 500.000 đồng tương ứng với các cấp của chú heo vào ngày Thần Tài.

Chương trình Tết của ZaloPay là ví điện tử đầu tiên ứng dụng công nghệ AR (ảnh: VNG).
ZaloPay tung ra chương trình Tết “Săn heo chiêu tài”

ZaloPay tiếp tục ứng dụng công nghệ quét AR để người dùng trải nghiệm chương trình Tết 2019 “Săn heo chiêu tài: Heo phát tướng, ví phát tài”. AR (Augmented Reality) là công nghệ nhằm đa dạng hóa trải nghiệm nghe – nhìn được tích hợp giữa đồ họa máy tính - mạng internet. Nhờ vậy, người dùng có thể nhìn thấy đối tượng ảo trong môi trường thực.

Viết bình luận của bạn