Franck Rodriguez - Tổng Quản lý của Centara Mirage Resort Mũi Né - có hơn 20 năm sinh sống và làm việc tại Châu Á.
Franck Rodriguez - Tổng Quản lý của Centara Mirage Resort Mũi Né - có hơn 20 năm sinh sống và làm việc tại Châu Á.

Centara Mirage Resort Mũi Né bổ nhiệm Quản lý điểm đến giải trí toàn diện

T.TH

Centara Mirage Resort Mũi Né vừa công bố bổ nhiệm ông Franck Rodriguez trở thành Tổng quản lý của Centara Mirage sắp được ra mắt vào Quý 3 năm 2021. Với hai thập kỷ bề dày kinh nghiệm, tổng quản lý mới sẽ mang đến sự dẫn dắt chuyên nghiệp cho địa điểm vui chơi theo phong cách phiêu lưu khám phá sắp được khai trương vào quý III/2021.

Tổng Quản lý người Pháp Rodriguez từng làm việc với những tên tuổi nổi bật nhất trong ngành, như Leading Hotels of the World (LHW), InterContinental Hotels Group (IHG), Starwood Hotels & Resorts (hiện thuộc Marriott International). Ông Rodriguez cũng từng là Giám đốc Ẩm thực tại Centara Villas Samui.

Ông còn là Giám đốc Vận hành của The Unique Collection of Hotels & Resorts, giám sát 27 bất động sản cao cấp, trước khi gia nhập IHG.

Tập trung vào trải nghiệm thực hành và khai phóng nhân lực chính là phong cách lãnh đạo của ông Rodriguez. Ông luôn cố gắng thúc đẩy nhân viên, giúp họ tự tin và phát huy hết tiềm lực của mình.

“Tôi rất vinh dự khi được tin tưởng giao phó trách nhiệm quản lý Centara Mirage Resort Mũi Né. Tôi sẽ nỗ lực để khiến nơi đây trở thành lựa chọn điểm đến hàng đầu, nơi du khách có thể tận hưởng những trải nghiệm riêng cũng như tạo mọi cơ hội nghề nghiệp để đội ngũ cộng sự tỏa sáng. Tôi muốn Centara Mirage Resort Mũi Né trở thành một điểm sáng mới trong khu vực” - ông Rodriguez cho hay.

Centara Mirage Resort Mũi Né sẽ được khai trương vào cuối tháng 4 năm 2021, cách TPHCM vài giờ lái xe.
Centara Mirage Resort – khu nghỉ dưỡng dành cho gia đình sắp khai trương

Centara Hotels & Resorts, đơn vị quản lý vận hành khách sạn hàng đầu của Thái Lan, mở rộng thương hiệu nghỉ dưỡng dành cho gia đình của tập đoàn bằng việc khai trương Centara Mirage thứ hai tại bãi biển Mũi Né ở Việt Nam. Centara Mirage Resort Mũi Né sẽ là khu nghỉ dưỡng công viên nước theo chủ đề Tây Ban Nha – Địa Trung Hải, lấy cảm hứng từ những hành trình khám phá và chuyến phiêu lưu trên biển.

Viết bình luận của bạn