Nhân viên Home Credit hướng dẫn khách hàng cài đặt ứng dụng quản lý khoản vay.
Nhân viên Home Credit hướng dẫn khách hàng cài đặt ứng dụng quản lý khoản vay.

Home Credit thắng giải Ứng dụng Tài chính tiêu dùng tốt nhất 2018

T.T

Ứng dụng di động (mobile app) của công ty Home Credit Việt Nam vừa được tạp chí Tài chính Quốc tế trao giải “Ứng dụng tài chính tiêu dùng tốt nhất 2018” trong khuôn khổ Giải thưởng IFM thường niên.

Đây là năm thứ hai liên tiếp Home Credit chiến thắng ở hạng mục này. Theo đánh giá, ứng dụng của Home Credit có giao diện thân thiện với nhiều tiện ích nổi bật về quản lý khoản vay tiêu dùng, giúp khách hàng có thể giao dịch mọi lúc, mọi nơi. 

Ứng dụng Home Credit Vietnam là ứng dụng di động giúp khách hàng Home Credit quản lý các khoản vay tiêu dùng và tiền mặt. Các tiện ích chính của ứng dụng gồm: So sách các khoản vay tiêu dùng và tiền mặt, Định vị điểm cho vay, thanh toán và giải ngân gần nhất, Đăng ký khoản vay, thanh toán định kỳ và nhận giải ngân khoản vay trực tuyến. Nhận thông báo nhắc lịch thanh toán tiện lợi, gửi phản hồi tới trung tâm hỗ trợ khách hàng… 

Chính thức ra mắt từ tháng 3/2017, đến nay, ứng dụng di động của Home Credit Việt Nam đã có 2,5 triệu lượt tải về, tiếp nhận thêm trung bình 10.000 người sử dụng mới mỗi ngày. 

Từ khóa: HOME CREDIT
Các diễn giả tại Hội nghị CEO-CMO Việt Nam
Hơn 300 lãnh đạo của các doanh nghiệp tham gia Hội nghị CEO & CMO Việt Nam 2018 – Định hướng tương lai

Ngày 29.9, Hội nghị CEO & CMO Việt Nam 2018, do Hiệp hội Mobile Marketing (MMA) Việt Nam lần đầu tiên tổ chức, đã quy tụ và kết nối hơn 300 lãnh đạo các nhãn hàng và doanh nghiệp lớn, đi đầu trong lĩnh vực marketing và công nghệ tại Việt Nam. 

Viết bình luận của bạn