Ông Đặng Minh Thông (phải)  - Bí thư Thành ủy Bà Rịa trao tặng túi an sinh cho người dân. Ảnh: T.M
Ông Đặng Minh Thông (phải) - Bí thư Thành ủy Bà Rịa trao tặng túi an sinh cho người dân. Ảnh: T.M

20.000 túi an sinh cho người dân khó khăn TP.Bà Rịa

Thành An

Ngày 19.9, TP.Bà Rịa (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) đã thành lập 11 đoàn công tác đến thăm, động viên và trao tặng túi an sinh đến các Mẹ Việt  Nam Anh hùng và những người dân khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 trên địa bàn.

Tại những nơi đến thăm, đoàn đã thăm hỏi sức khỏe, đời sống sinh hoạt của các Mẹ Việt Nam anh hùng và người dân, đồng thời trao tặng các túi an sinh gồm 1 thùng mì, cá hộp, nui, sữa, khẩu trang… trị giá 330 ngàn đồng.

Kinh phí tặng 20.000 túi an sinh được trích từ nguồn kinh phí vận động các nhà hảo tâm, DN đóng góp và từ Chương trình Túi an sinh do tỉnh phân bổ cho địa phương.

Đại diện đoàn cũng cảm ơn các cá nhân, gia đình đã phối hợp cùng chính quyền thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch, nhất là thực hiện nghiêm giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16.

Trong ngày, TP.Bà Rịa đã chuyển 5.000 túi an sinh để 11 phường, xã  trên địa bàn trao tận tay người dân khó khăn. Trong những ngày còn lại của tháng 9, Tổ an sinh TP.Bà Rịa sẽ trao tổng cộng 20.000 túi an sinh cho người dân, đảm bảo 100% hộ dân tại các khu vực phong tỏa được hỗ trợ túi an sinh.

Trước đó, Từ ngày 30.8 đến ngày 8.9, TP.Bà Rịa cũng đã trao 10.000 túi an sinh cho người dân ở tất cả các phường, xã trên địa bàn thành phố để kịp thời hỗ trợ người dân khó khăn trong thời gian giãn cách xã hội.

Một gia đình 3 bà cháu bán vé số lẻ ở Bà Rịa - Vũng Tàu. Ảnh: T.A
Tiếp tục hỗ trợ thêm cho người bán vé số lẻ ở Bà Rịa - Vũng Tàu

Ngày 12.9, UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cho biết đã có văn bản chấp thuận kế hoạch tiếp tục hỗ trợ cho người bán vé số lẻ trên địa bàn tỉnh trong thời gian ngừng hoạt động do giãn cách xã hội trên địa bàn tỉnh.

Viết bình luận của bạn