Công an Bình Dương tiến hành khám xét ô tô của các đối tượng. Ảnh: Công an cung cấp.
Công an Bình Dương tiến hành khám xét ô tô của các đối tượng. Ảnh: Công an cung cấp.

Bắt cặp vợ chồng điều hành đường dây ma túy lớn ở Bình Dương

ĐÌNH TRỌNG

Công an tỉnh Bình Dương đã triệt phá một đường dây mua bán trái phép chất ma túy. Thu giữ gần 2 kg ma túy, nhiều công cụ, phương tiện và bắt nhiều đối tượng có liên quan.

Ngày 14.10, Công an tỉnh Bình Dương cho biết vừa triệt xóa một đường dây mua bán trái phép chất ma túy lớn bắt giữ cặp vợ chồng cầm đầu cùng 6 người khác đường dây cùng nhiều người khác.

Cặp vợ chồng cầm đầu đường dây mua bán ma túy đang bị bắt giữ là Nguyễn Trọng Hân (46 tuổi) và Đặng Thị Mỹ Linh (36 tuổi, cùng ngụ Bình Dương).

Theo cơ quan điều tra, qua công tác trinh sát đã phát hiện tại phường Tân Phước Khánh, thị xã Tân Uyên, Bình Dương có một đường dây thường xuyên mua bán trái phép chất ma túy với số lượng lớn.

Tang vật công an thu giữ trong vụ án. Ảnh: Công an cung cấp.
Tang vật công an thu giữ trong vụ án. Ảnh: Công an cung cấp.

Sau quá trình theo dõi, ngày 8.10 các trinh sát tiến hành bắt giữ 8 người liên quan đến đường dây này. Trong đó, vợ chồng Nguyễn Trọng Hân và Đặng Thị Mỹ Linh cầm đầu đường dây này.

Cơ quan công an đã tiến hành khám xét nơi ở của hai vợ chồng Hân và Linh, thu giữ gần 2 kg ma túy và nhiều công cụ, phương tiện có liên quan đến hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Sau khi phá đường dây này, đại tá Trần Văn Chính - Phó Giám đốc Công an tỉnh Bình Dương - đã thưởng nóng cho các đơn vị tham gia phá án.

Bình Dương: Tạm giữ cả xe tải bánh bông lan ngoại chưa rõ nguồn gốc xuất xứ

Lực lượng chức năng Bình Dương đã kiểm tra và phát hiện một xe tải chở bánh bông lan ngoại nhập nhưng chưa rõ nguồn gốc, xuất xứ.

Viết bình luận của bạn