Mái tôn bị trộm cắt để đột nhập lấy sạch tài sản.
Mái tôn bị trộm cắt để đột nhập lấy sạch tài sản.

Đi chơi Tết, trộm cắt mái tôn đột nhập vào nhà lấy sạch tài sản

ĐÌNH TRỌNG

Sau khi đi chơi Tết với bạn bè trở về nhà, cô gái mở cửa ra tá hỏa phát hiện trộm đã táo tợn cắt mái tôn đột nhập lấy trộm sạch tài sản.

Vụ trộm xảy ra tại căn ki ốt trên đường Hồ Văn Mên, đoạn qua phường An Thạnh, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương. Nạn nhân bị mất trộm tài sản là chị Trần Thị Yến (33 tuổi, quê An Giang).

Đi chơi tết, trộm cắt mái tôn đột nhập khoắng sạch tài sản.
Đi chơi tết, trộm cắt mái tôn đột nhập lấy sạch tài sản.

Theo tường trình của chị Yến, ngày 10.2, chị đi chơi với bạn bè. Khi trở về nhà, mở cửa thì phát hiện đồ đạc một số nơi trong nhà bị xáo trộn.

Nghi có chuyện chẳng lành, chị Yến kiểm tra xung quanh thì phát hiện mái tôn giữa nhà bị trộm cắt thủng một lỗ.

Kẻ gian đã theo lỗ hổng mái tôn chui xuống lấy trộm 25 triệu đồng tiền mặt, 2 chiếc nhẫn và  1 chiếc vòng tay bằng vàng. Ngoài ra, kẻ trộm còn lấy đi 1 điện thoại di động.

Theo chị Yến, kẻ trộm có thể là những người cư trú địa phương và theo dõi thông tin của chị trước khi ra tay. Chị Yến cho biết, không ngờ xảy ra mất trộm, vì căn ki ốt có hai lớp cửa. Chị Yến còn cẩn thận lắp khóa chống trộm, nhưng không nghĩ rằng trộm leo từ mái nhà xuống nên mới để lại tài sản lớn khi đi chơi.

Một phòng trọ bị cạy cửa vào lấy trộm xe máy và nhiều tài sản khác.
Cảnh báo trộm cắp xe máy, cậy cửa nhà những ngày cận Tết

Những ngày cận Tết Nguyên đán Kỷ Hợi, tình trạng trộm cắp tài sản tại Bình Dương diễn biến phức tạp, thậm chí có những vụ cướp giật tài sản ngay ở khu dân cư đông đúc. Tài sản bị trộm cướp chủ yếu là xe máy, bị hại thường là người lao động ở trọ. Mất tài sản lớn dịp cuối năm, nhiều người lâm vào hoàn cảnh khó khăn.

Viết bình luận của bạn