Khai trương giải pháp du lịch thông minh_Ảnh: Báo Đồng Nai
Khai trương giải pháp du lịch thông minh_Ảnh: Báo Đồng Nai

Đồng Nai khai trương ứng dụng du lịch thông minh

MINH CHÂU

Mới đây, Sở Văn hóa - thể thao và du lịch tỉnh Đồng Nai đã tổ chức lễ khai trương giải pháp du lịch thông minh áp dụng cho hoạt động du lịch Đồng Nai.

Ba thành phẩm chính của giải pháp du lịch thông minh đã được khai trương, gồm: hệ thống quản lý lưu trú, ứng dụng du lịch thông minh trên smartphone (Dongnai Tourism) và cổng thông tin du lịch Đồng Nai có địa chỉ:https://mydongnai.vn/ . 

Đây là website cung cấp cho du khách các thông tin về điểm đến, sản phẩm, dịch vụ du lịch tại Đồng Nai với gần 20 điểm du lịch đang khai thác và hơn 125 cơ sở lưu trú nghỉ dưỡng, nhà hàng, khu vui chơi, mua sắm, dịch vụ đi lại…  

Trang thông tin được tích hợp các tính năng, như: đặt phòng, gợi ý hành trình du lịch, bản đồ thông minh bằng song ngữ Việt - Anh… Ngoài ra, đây cũng là một kênh thông tin quảng bá các sản phẩm du lịch của địa phương, khảo sát nhu cầu thị trường để có những định hướng phát triển ngành du lịch.  

Bà Nguyễn Hòa Hiệp - Phó chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai cho rằng, việc thực hiện ứng dụng công nghệ thông tin trong lĩnh vực du lịch trên địa bàn tỉnh là giải pháp đột phá, tạo thuận lợi, thu hút du khách, nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp, hội nhập kinh tế quốc tế. 

Các em nhỏ thích thú với quán cà phê bò sát ở TPHCM

Một quán cà phê nuôi 38 loài bò sát với các loài như rồng đất Nam Mỹ, rùa, trăn, rắn… là địa chỉ được các em nhỏ thích thú tìm đến. 

Viết bình luận của bạn