Hoàng Rapper chia sẻ chuyện giao mật khẩu các tài khoản, điện thoại cá nhân cho bà xã. Ảnh: CTCC
Hoàng Rapper chia sẻ chuyện giao mật khẩu các tài khoản, điện thoại cá nhân cho bà xã. Ảnh: CTCC

Hoàng Rapper: “Tôi giao hết mật khẩu cá nhân cho bà xã”

DI PY

Hoàng Rapper dành sự tin tưởng tuyệt đối cho vợ mình, chia sẻ tất cả mật khẩu cá nhân và tài khoản ngân hàng từ ngày về chung một nhà.

Trong một chương trình với chủ đề “Giữ lửa khi yêu xa” với các khách mời: Anh Tú và Kim Thành. Khi MC Liêu Hà Trinh đặt vấn đề: “Có nên cho đối phương biết các mật khẩu cá nhân để tạo lòng tin khi yêu ca hay không?” thì có 2 luồng quan điểm được thể hiện rõ ràng.

Hoàng Rapper chọn “Có” và khẳng định mình chia sẻ mọi thứ với bà xã của mình, không giấu giếm bất kỳ điều gì. Còn Anh Tú, Vân Trang và Kim Thành đều chọn “Sai” vì việc chia sẻ mật khẩu là điều không cần thiết.

Hoàng Rapper chọn cách chia sẻ mật khẩu cá nhân vì: “Cuộc sống không ai biết trước điều gì, lỡ một ngày Hoàng có gặp nạn thì bà xã mình biết hết các mật khẩu thì sẽ xử lý được nhiều vấn đề. Thậm chí cả mật khẩu ngân hàng, cô ấy còn biết để mà có được một khoản nào đó để giải quyết vấn đề cấp thiết”.

Nam MC nói thêm rằng trong thời gian yêu nhau thì anh cũng đã có thói quen chia sẻ cùng bà xã những điều cần thiết, không phải là tất cả nhưng “đó là những gì đối phương muốn biết”.

Các nghệ sĩ tranh luận. Ảnh: CTCC
Các nghệ sĩ tranh luận. Ảnh: CTCC

Tuy nhiên, khi về chung một nhà thì mức độ tin tưởng tăng lên, Hoàng Rapper an tâm giao tất cả mật khẩu cá nhân cho vợ. Việc này không chỉ thể hiện sự an tâm của nhạc sĩ “Vì sao” với vợ mà còn là cách anh tôn trọng sự quản lý, quán xuyến gia đình của Thu Hường.

Tuy nhiên, cách lập luận của Hoàng Rapper chưa thực sự thuyết phục vì mốc thời gian anh đưa ra là khi cặp đôi trở thành vợ chồng trong khi câu hỏi mà chương trình đặt ra là ở thời điểm yêu xa.

“Yêu xa thì chưa phải là gia đình, mình có thể chia sẻ nếu mình muốn nhưng Tú nghĩ đó không không hẳn là điều nên làm. Xa hay gần thì ai cũng phải có khoảng không gian riêng tư”, ca sĩ Anh Tú nêu quan điểm.

Đây cũng là ý kiến của Kim Thành, với cô một mối quan hệ muốn tồn tại lâu dài được thì phải có sự riêng tư. Thành viên S-girls nói thêm, có những chuyện mình có thể chia sẻ với gia đình nhưng cũng có những chuyện chỉ có thể nói với bạn bè nên không phải bí mật nào cũng phải được bật mí với tất cả mọi người.

“Theo em, một mối quan hệ muốn có thêm một chút hấp dẫn, tăng sự tò mò về nhau thì nên giữ lại một chút gì đấy cho riêng mình”, Kim Thành chốt lại vấn đề.

Leanza Cornett từng đăng quang Hoa hậu Mỹ năm 1993. Ảnh: Chụp màn hình
Hoa hậu Mỹ từng đóng nàng tiên cá Ariel qua đời

Leanza Cornett - người đẹp đăng quang Hoa hậu Mỹ 1993, vừa đột ngột qua đời khiến fan hâm mộ ngỡ ngàng.

Viết bình luận của bạn