MC Liêu Hà Trinh quen chồng tương lai qua app hẹn hò. Ảnh: NVCC.
MC Liêu Hà Trinh quen chồng tương lai qua app hẹn hò. Ảnh: NVCC.

MC Liêu Hà Trinh kể chuyện quen chồng tương lai qua app hẹn hò

An Nhiên

Nữ MC Liêu Hà Trinh cho rằng việc gặp gỡ được chồng sắp cưới qua app hẹn hò đúng là nhân duyên.

Trong tập "Sức sống thanh xuân" số mới nhất chủ đề: “Kết bạn và hẹn hò thời công nghệ”, MC Liêu Hà Trinh đã bị bạn bè đồng nghiệp thân thiết trêu chọc cô vì chuyện quen ông xã Việt kiều thông qua ứng dụng hẹn hò.

Nói về điều này, nữ MC cho rằng việc gặp gỡ được chồng sắp cưới đúng là nhân duyên. “Mình dùng app quét thật nhưng mà năm đó mình không may mắn tới được với ông xã thì cũng khó may mắn đến lần thứ 2. Mình không chắc cơ hội đó có đến một lần nữa với mình hay không”, Liêu Hà Trinh chia sẻ.

Liêu Hà Trinh cũng cho hay, việc “quét bạn trai” qua app đã giúp cô có cơ hội gặp gỡ được với chồng Việt kiều.

Được biết, Liêu Hà Trinh và chồng sắp cưới gặp nhau lần đầu tiên trên mạng xã hội. Thời điểm đó, Liêu Hà Trinh vừa mới bước ra khỏi đau khổ trong cuộc tình với người cũ. Nhờ người chị có app hẹn hò rất hay ho nên Liêu Hà Trinh thử và gặp ông xã trên chính ứng dụng này. Hai người chỉ trò chuyện với nhau qua tin nhắn, đúng lúc đó anh sắp về lại Hà Lan nên muốn hẹn gặp Liêu Hà Trinh. Nhân duyên của cặp đôi bắt đầu từ đó và kéo dài đã hơn 2 năm.

Dù không bên nhau nhiều, nhất là trong mùa dịch COVID-19 này nhưng Liêu Hà Trinh vẫn rất lạc quan. Cô cho rằng mỗi người nên có khoảng trời riêng để sống đúng với lý tưởng và những gì mình muốn, từ đó mới truyền được động lực, năng lượng tích cực để vun vén tình yêu.

Võ Hoàng Yến đang hạnh phúc với mối tình của mình. Ảnh: NSCC.
Siêu mẫu Võ Hoàng Yến: "Khi nào lên xe hoa, tôi sẽ thông báo đến mọi người"

Võ Hoàng Yến là người khá kín tiếng trong chuyện tình cảm. Cô chưa từng để lộ hình ảnh người yêu với công chúng. Tuy nhiên, người đẹp lại khẳng định sẽ thông báo với fan hâm mộ khi chính thức lên xe hoa.

Viết bình luận của bạn