Triển lãm “Sống nguyện ý: Hành trình & những mốc son”

DI PY

Triển lãm “Sống nguyện ý: Hành trình & những mốc son” hoạt động nhằm khép lại chiến dịch Living Excellence – "Sống nguyện ý" cùng thông điệp mang tính cổ động và khuyến khích mọi người giữ vững tinh thần tích cực để tận hưởng từng khoảnh khắc trong cuộc sống.

 Buổi triển lãm được thực hiện với sự kết hợp của hình ảnh và 25 câu chuyện ý nghĩa cùng các khách mời. Ngoài ra, chương trình còn có sự góp mặt của blogger du lịch Fahoka (Taiwan Excellence).

Trong không gian nghệ thuật, với ý tưởng sáng tạo của một thước phim cùng sự kết hợp của hình ảnh – âm thanh, buổi triển lãm đưa người xem ngược dòng chảy thời gian để lắng nghe những bí quyết vượt qua thách thức và sống nguyện ý trong giai đoạn khó khăn và bình thường mới.

Buổi triển lãm không chỉ là một mốc son khép lại hành trình đầy ý nghĩa của Taiwan Excellence tại Việt Nam trong năm 2021, mà còn là một cách truyền tiếp ngọn lửa tích cực để sẵn sàng tinh thần đón chào năm 2022.

Ông Mark Wu: “Chiến dịch Living Excellence – Sống nguyện ý tại Việt Nam trong năm 2021 là một thành công khi nhận được sự quan tâm cùng với lượng tương tác cao của công chúng.

Không chỉ đem lại những sản phẩm chất lượng, chúng tôi hỗ trợ người Việt Nam xây dựng một đời sống tinh thần phong phú và hạnh phúc. Buổi triển lãm là một cơ hội để cùng nhìn lại hành trình Sống nguyện ý trong năm 2021, từ đó làm động lực cho năm 2022 sắp tới.”

Chiến dịch Living Excellence – "Sống nguyện ý" được Taiwan Excellence khởi động tại Việt Nam từ tháng 6.2021, thu hút sự quan tâm của công chúng với gần 2 triệu lượt tương tác trên trang Facebook chính thức của Taiwan Excellence. Một số hoạt động nổi bật có thể kể đến như: 10 livestream “Sống nguyện ý – Living Excellence”, cùng sự góp mặt của những nhân vật có sức ảnh hưởng như: Giang Ơi, Vinh Vật Vờ, Thuỳ Minh, Fahoka.

Ngoài ra, cuộc thi “Sống nguyện ý – Sẻ chia khoảnh khắc” còn nhận được hơn 400 bài dự thi. Bằng cách truyền tải thông điệp sống tích cực, Taiwan Excellence tin rằng thông qua chiến dịch Living Excellence, chúng tôi đã mang đến một mảng màu tươi sáng trong đời sống tinh thần người Việt trong và hậu thời kỳ dịch bệnh.

Fahoka chia sẻ tại triển lãm. Ảnh: BTC.
Fahoka chia sẻ tại triển lãm. Ảnh: BTC.
Fahoka chia sẻ tại triển lãm. Ảnh: BTC.
 Là một trong những người nổi tiếng cùng Taiwan Excellence lan toả tinh thần sống nguyện ý, Fahoka – một trong những blogger du lịch hàng đầu Việt Nam – chia sẻ: “Sẽ luôn có nhiều điều bất ngờ xảy đến trong cuộc đời chúng ta, điều quan trọng là phải biết thích nghi và dùng một thái độ tích cực nhất để đối diện. Với tôi, sống nguyện ý chính là có thể đi du lịch an toàn và đồng thời mang đến cho công chúng những sản phẩm có giá trị, truyền tải thông tin và kiến thức, văn hoá và nơi mình đã đi qua.”
Một số hình ảnh tại triển lãm.  Ảnh: BTC.
Một số hình ảnh tại triển lãm.  Ảnh: BTC.
Một số hình ảnh tại triển lãm.  Ảnh: BTC.
Một số hình ảnh tại triển lãm. Ảnh: BTC.
 
Những hình ảnh của Đại tướng Võ Nguyên Giáp được tái hiện trong triển lãm. Ảnh: BTC.
Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam tổ chức triển lãm “Theo dấu chân Đại tướng”

Lần đầu tiên, một cuộc triển lãm thơ diễn ca lịch sử và nhân vật lịch sử, mang tên “Theo dấu chân Đại tướng”, tri ân Đại tướng Võ Nguyên Giáp được tổ chức.

Viết bình luận của bạn