Kiều Lệ song ca cùng Hồ Trung Dũng
Kiều Lệ song ca cùng Hồ Trung Dũng

Vũ Thành An mong muốn Kiều Lệ truyền tải những câu chuyện tình đến công chúng

M.T

Tối 8.7, dù trời mưa to nhưng nữ ca sĩ Kiều Lệ vẫn có một đêm nhạc thành công nhằm giới thiệu tới người hâm mộ album đầu tay gồm những tình khúc của nhạc sĩ Vũ Thành An mang tên "Một lần nào cho tôi gặp lại em".

Album gồm toàn bộ tình khúc do nhạc sĩ Vũ Thành An sáng tác, thể hiện tình yêu tha thiết của Kiều Lệ với những nhạc phẩm của người nhạc sĩ tài hoa, nổi tiếng.

Đêm nhạc có sự tham gia của 3 giọng ca nam từng được khán giả ái mộ như Lân Nhã, Hồ Trung Dũng và Trọng Bắc. Vì bận công việc tại Hoa Kỳ, nhạc sĩ Vũ Thành An đã nhờ em trai Vũ Đức Hoan đến thay mình gởi lời chúc ca sĩ Kiều Lệ sẽ có một đêm nhạc thật sự thành công.

 
 

Sở dĩ chọn "Một lần nào cho tôi gặp lại em" làm ca khúc chủ đề vì Kiều Lệ tin rằng đây là ca khúc diễn ra trọn vẹn tiếng lòng của chị - "đầy hân hoan nhưng cũng lắm nức nở, thăng trầm".

Nói tới cơ duyên với nghiệp hát, Kiều Lệ tâm sự: "Trong thời gian đi rửa ly, bát thuê tại một quán bar, niềm đam mê ca hát ngày nào lại trỗi dậy. Tôi xin đi học bổ túc ban đêm, học hát. Rồi một người biết hoàn cảnh, đã thương tình cho tôi cơ hội được hát tại quán bar đó".

Ở vào thời điểm có duyên gặp gỡ nhạc sĩ Vũ Thành An vào 1 năm trước, Kiều Lệ đã được "truyền lửa" và niềm khát khao trên con đường nghệ thuật.

Lân Nhã
Lân Nhã

"Nhạc sĩ Vũ Thành An kể rằng một bài hát là một câu chuyện mà bản thân ông đã trải qua, chính vì thế, ông động viên Kiều Lệ rất nhiều và mong muốn Kiều Lệ sẽ là người truyền tải những câu chuyện tình yêu này đến với công chúng" - nữ ca sĩ tâm sự.

Nhạc sĩ Vũ Thành An tâm đắc nhắn gửi Kiều Lệ: "Tôi rất thích bài 'Một lần nào cho tôi gặp lại em', khi nghe tôi đã thực sự xúc động khi nhớ lại thời viết bài này.

Bài 'Đêm say' ít người hát nhưng Kiều Lệ đã diễn tả trọn vẹn. Tôi cũng vui vì 'Bài không tên số 7', lần đầu tiên tôi nghe được chữ 'Ư' (trong câu hát 'Sẽ nâng niu đời nhau ư? Đớn đau anh, sẽ cho nhau đời nhau ư? Xót xa em!). Chữ 'Ư' này là một nét riêng của bài số 7 mà ít ai hát. Tôi hài lòng với Kiều Lệ ở bài này.

Tôi cũng xin khen ngợi phần hòa âm, rất riêng, độc đáo. Xin chúc mừng Kiều Lệ!".

 
 

Đây là những lời động viên cực kỳ ý nghĩa với Kiều Lệ, khiến chị càng có thêm niềm tin và động lực để tiếp bước trên con đường nghệ thuật. 

Kiều Lệ  từng giành giải Nhất cuộc thi Tiếng hát hoa phượng đỏ Bình Định, Giải Nhì tiếng hát Truyền hình Bình Định; Giải Nhì tiếng hát miền Trung và Tây Nguyên tại Huế, Giải Bông sen đồng Doanh nhân tại TP.HCM; Giải Nhất tiếng hát nữ doanh nhân khu vực phía Nam.

Luis Fonsi khép lại chương trình bằng bản hit  Despacito
Chủ nhân “Despacito” giữ chân gần một vạn khán giả đến tận 3 giờ sáng

Gần một vạn khán giả đến với Cocofest xem Luis Fonsi biểu diễn.

Viết bình luận của bạn