Krystal khác lạ trong hình ảnh mẹ bầu. Ảnh chụp màn hình.
Krystal khác lạ trong hình ảnh mẹ bầu. Ảnh chụp màn hình.

Krystal khác lạ trong hình ảnh mẹ bầu vượt mặt

An Nhiên

Nữ thần tượng Krystal sẽ vào vai một cô gái 21 tuổi mang thai cứng rắn và thẳng thắn trong phim hài gia đình “More Than Family”.

Trong bộ phim mới trên màn ảnh rộng có tên “More Than Family”, Krystal đảm nhận vai nữ chính Toh Il, một cô gái 21 tuổi cứng rắn và thẳng thắn.

Khi Toh Il được 7 tuổi, mẹ cô tái hôn và gia đình cô chuyển từ Daegu đến Seoul. Sau khi vào đại học, Toh Il bắt đầu dạy kèm cho một học sinh trung học 19 tuổi, Ho Hoon (Shin Jae Hwi). Cặp đôi nảy sinh tình cảm, bắt đầu hẹn hò, và phát triển mối quan hệ thân thiết dẫn đến việc Toh Il mang thai.

Poster của Krystal trong phim hài gia đình “More Than Family”. Ảnh chụp màn hình.
Poster của Krystal trong phim hài gia đình “More Than Family”. Ảnh chụp màn hình.

5 tháng sau khi mang thai, Toh Il xuất hiện trước mặt cha mẹ Ho Hoon và tiết lộ ý định kết hôn của họ. Sau khi không cho bố mẹ Hoon lựa chọn nào khác ngoài việc "chấp thuận" cuộc hôn nhân của đôi trẻ, Toh Il sau đó quyết định rằng cô phải tìm cha đẻ của mình trước ngày cưới, và đóng gói hành lý lên đường đến Daegu.

Xuất hiện trong một bộ phim về gia đình trên màn ảnh rộng, Krystal khiến khán giả bất ngờ với hình ảnh mẹ bầu vượt mặt của mình. Nữ thần tượng cũng tỏ ra hào hứng với vai diễn khác lạ lần này của mình.

“More Than Family” dự kiến công chiếu vào tháng 11 tới.

Seohyun và Go Kyung Pyo nên duyên trên màn ảnh. Ảnh chụp màn hình.
Phim mới của Seohyun và Go Kyung Pyo sắp lên sóng

Phim “Private Lives” do Seohyun và Go Kyung Pyo sẽ lên sóng ngày 7.10 tới sau một thời gian dời ngày chiếu vì ảnh hưởng dịch Covid-19.

Viết bình luận của bạn