Bí quyết giúp cơ thể khoẻ mạnh và cân đối của Jungkook (BTS). Ảnh: Kpopstarz
Bí quyết giúp cơ thể khoẻ mạnh và cân đối của Jungkook (BTS). Ảnh: Kpopstarz

Bí quyết giúp cơ thể khoẻ mạnh và cân đối của Jungkook (BTS)

Minh Hằng

Bên cạnh âm nhạc cuốn hút và hình ảnh mạnh mẽ, Jungkook (BTS) còn được mệnh danh là Người đàn ông quyến rũ nhất thế giới. Vậy, Jungkook làm cách nào để duy trì một thân hình hoàn hảo?

Theo báo cáo, nam idol tuân theo một chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt để giữ gìn vóc dáng. Trên thực tế, đã có báo cáo nói rằng thành viên Jungkook của BTS chỉ ăn một bữa hoàn chỉnh mỗi ngày.

Mặc dù Jungkook rất thích topokki và donuts, nhưng anh thường chỉ ngửi chúng sau đó đóng nắp lại mà không ăn. Jungkook cực kỳ tự giác về hình thể của mình và anh không thích tăng thêm cân chút nào.

Trước đây, thành viên BTS đã chia sẻ rằng sự tự chủ và nỗ lực giảm cân thực sự là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong kế hoạch ăn kiêng của anh. Thậm chí đã có lần Jungkook nói rằng mình sẽ gọi đồ ăn và bia nếu không phải là thần tượng.

Jungkook chủ yếu ăn salad và các thực phẩm khác ít calo và carbohydrate. Thành viên BTS thích ăn thịt gà, cá, trứng và rau để cung cấp protein. Anh cũng uống nước ép trái cây mỗi sáng để hỗ trợ tiêu hóa.

Jungkook có thân hình khá khác biệt so với hiện tại khi BTS ra mắt lần đầu tiên vào năm 2013. Big Hit Entertainment đã khuyến khích nam ca sĩ xây dựng cơ bắp để mang đến cho fan những hình ảnh mạnh mẽ hơn. Chính vì vậy, anh đã rất chăm chỉ tập luyện để tăng thêm vài cân và phát triển một cơ thể vạm vỡ, bao gồm cả cơ bụng nổi tiếng của mình.

Jungkook đã chia sẻ một số đoạn clip ngắn về việc anh ấy tập luyện. Như thường lệ, các video của anh ấy đã thu hút rất nhiều sự chú ý từ những người theo dõi. Nam diễn viên Hollywood Ryan Reynolds thậm chí còn thích các video tập luyện của Jungkook và bắt đầu theo dõi trang chính thức của BTS trên Twitter.

Từ khóa: BTS Jungkook Jimin V Suga
Jimin (BTS), Cha Eun Woo (Astro) là 2 thần tượng được chú ý trong nhiều tháng liên tiếp. Ảnh MV, cắt phim.
Jimin (BTS) và Cha Eun Woo đứng đầu bảng xếp hạng nhóm nhạc nam tháng 3

Jimin (BTS), Cha Eun Woo (Astro) tiếp tục là 2 thần tượng có xếp hạng cao nhất trong bảng xếp hạng thương hiệu nhóm nhạc nam tháng này.

Viết bình luận của bạn