Biti’s Hunter cùng nghệ sĩ Thanh Bùi ra mắt bài hát Tự hào Việt Nam

V.P

Góp phần lan toả những thông điệp tích cực từ dự án #ProudlyMadeInVietNam, Biti’s Hunter kết hợp cùng nghệ sĩ Thanh Bùi và ca sĩ Bích Ngọc cho ra mắt bài hát Tự Hào Việt Nam (Proudly Made in VietNam). Với lời ca mạnh mẽ, đầy sự tự hào, bài hát nhận được sự hưởng ứng từ cộng đồng mạng.

#ProudlyMadeInVietnam là dự án mang thông điệp tích cực đến từ Biti’s và những câu chuyện truyền cảm hứng của Việt Nam trong suốt mùa dịch.  Tất cả những câu chuyện đó, đều được truyền tải bởi sự sáng tạo của bạn trẻ Việt và dự án #ProudlyMadeInVietnam với sự đồng hành của các thương hiệu Việt như: Gốm sứ Minh Long, Canifa, Thiên Long, Boo, Gapo đã được cộng đồng mạng hưởng ứng mạnh mẽ với hành động chung tay vẽ nên tự hào.

 Tiếp nối hành trình đó, khi đất nước chúng ta đã trải qua giãn cách xã hội và đang dần trở lại với đời sống bình thường, bài hát Tự hào Việt Nam là sự kết hợp của Biti’s với các nhãn hàng nội địa cùng Thanh Bùi và ca sĩ Bích Ngọc mong muốn lan toả câu chuyện tự hào Việt Nam trong mùa dịch Covid-19 đến tất cả mọi người dân Việt Nam.

Biti’s mong rằng người Việt sẽ luôn cất cao tiếng hát vững tin, đong đầy niềm tự hào. Chúng ta có quyền tự hào, bởi tất cả đã vững tin, đồng lòng trước một Việt Nam #ĐoànKết #NhânVăn #TíchCực.

Người Sài Gòn tham quan đường sách sau thời gian ngừng hoạt động vì COVID

Sau thời gian thực hiện giãn cách xã hội, các gian hàng tại Đường sách TPHCM đã được kinh doanh bình thường từ ngày 24.4, nhưng vẫn tuân thủ biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 để đảm bảo an toàn cho cộng đồng.

Viết bình luận của bạn