BTS càn quét các BXH iTunes toàn thế giới với "Permission to dance". Ảnh: Soompi
BTS càn quét các BXH iTunes toàn thế giới với "Permission to dance". Ảnh: Soompi

BTS càn quét các BXH iTunes toàn thế giới với "Permission to dance"

Minh Hằng

BTS đã thống trị các bảng xếp hạng âm nhạc trên toàn cầu với bài hát mới ra mắt.

Mới đây, BTS đã phát hành phiên bản CD của hit đình đám “Butter”, cũng như ca khúc mới “Permission to dance” do Ed Sheeran đồng sáng tác.

Bài hát mang phong cách đặc trưng của các nhóm nhạc nam thập niên 90 trước đây, thậm chí các thành viên thuộc rapline của BTS cũng không hề hát rap như mọi khi mà thể hiện khả năng ca hát của mình.

Trong vòng vài giờ sau khi phát hành, bài hát đã đứng đầu bảng xếp hạng iTunes ở nhiều quốc gia trên thế giới. Tính đến 9 giờ sáng (theo giờ Hàn Quốc) ngày 10.07.2021, "Permission to dance" đã đạt vị trí số 1 trên bảng xếp hạng iTunes “Top Songs” ở ít nhất 92 khu vực khác nhau, bao gồm Hoa Kỳ, Đức, Nhật Bản, Canada, Ý và Úc.

Ngoài ra, video âm nhạc của BTS cho “Permission to dance” đã đạt được lượt xem với tốc độ ấn tượng, tăng vọt lên 10 triệu lượt xem chỉ sau 39 phút. Tính đến 10 giờ sáng (theo giờ Hàn Quốc) ngày 10.07.2021, video đã vượt qua 63 triệu lượt xem trên YouTube.

BTS cũng sẽ biểu diễn "Permission to dance" trong lần xuất hiện với tư cách khách mời sắp tới trên "The Tonight Show Starring Jimmy Fallon" vào tuần tới. Nhóm sẽ trở lại chương trình trong hai đêm 13 và 14 tháng 7.

Từ khóa: BTS
RM, Taecyeon và nhiều sao Hàn sở hữu IQ cao. Ảnh: Cắt phim, AFP.
RM (BTS) và loạt idol Hàn sở hữu điểm TOEIC cao

Sở hữu điểm TOEIC cao nên nhiều khán giả nhận định, ngay cả khi không trở thành người nổi tiếng, RM (BTS), Hani (EXID), Taecyeon (2PM)... vẫn có thể đạt được thành công.

Viết bình luận của bạn