BTS lập nhiều thành tích âm nhạc trong và ngoài nước. Ảnh: Poster.
BTS lập nhiều thành tích âm nhạc trong và ngoài nước. Ảnh: Poster.

BTS lập kỷ lục với hơn 1 triệu bản bán album "BTS, The Best" tại Nhật Bản

An Nhiên

Album "BTS, The Best" của 7 chàng trai BTS vừa lập thêm thành tích mới tại xứ sở hoa anh đào. 

Trước đó, "BTS, The Best" được BTS phát hành vào ngày 16.6 và nhanh chóng đạt được 807.056 bản bán ra trong tuần đầu tiên sau khi phát hành. 

Theo Billboard Japan, "BTS, The Best" là album đầu tiên được phát hành tại Nhật Bản trong năm nay đạt được cột mốc 1 triệu bản bán (tính đến ngày 24.9). Ngoài ra, đây cũng là album đầu tiên của BTS đạt được thành tích ấn tượng này tại Nhật Bản. 

Như vậy, sau "Best of Soul" của BoA phát hành năm 2005 thì "BTS, The Best" đã giúp BTS trở thành nghệ sĩ K-pop có doanh số bán hàng triệu bản thứ 2 tại Nhật Bản. 

Trước đó, vào hồi giữa tháng 6, BTS cũng được Nikkei Entertainment bình chọn là nhóm nhạc K-pop nổi tiếng thứ 2 tại Nhật Bản, sau nhóm nữ TWICE.

Theo cuộc khảo sát thì nhóm nhạc nhà Hybe được 29,5% công chúng Nhật Bản công nhận. Trong số đó có 68,5% quan tâm đến nhóm với tư cách là người hâm mộ.

Trước loạt thành tích này, gần đây, BTS gây ấn tượng khi có mặt tại trụ sở Liên Hiệp Quốc để tham gia dự cuộc họp của Mục tiêu Phát triển Bền vững (Sustainable Development Goals Moment) với tư cách "đặc phái viên đặc biệt về thế hệ tương lai và văn hóa". 

Tại đây, 7 thành viên BTS không chỉ gây chú ý về bài phát biểu với câu chuyện về thế hệ tương lai mà nhóm còn gửi đến hội nghị một video đặc biệt, là màn trình diễn ca khúc "Permission to Dance" ghi hình ngay tại trụ sở Liên Hiệp Quốc.

Từ khóa: BTS
Kim Seon Ho, Shin Min Ah trao nhau nụ hôn ngọt ngào trong phim “Hometown Cha-Cha-Cha”. Ảnh: Cắt phim.
Hometown Cha-Cha-Cha tập 10: Nụ hôn ngọt ngào của Kim Seon Ho, Shin Min Ah

Hometown Cha-Cha-Cha” tập 10 lên sóng tối 26.9, mang đến cho khán giả những khoảnh khắc "ngọt đến lụi tim" của cặp đôi chính Kim Seon Ho và Shin Min Ah.

Viết bình luận của bạn