Nam ca sĩ Jin (BTS). Ảnh: AFP.
Nam ca sĩ Jin (BTS). Ảnh: AFP.

Câu nói tích cực của Jin (BTS) về việc tiêm phòng COVID-19

An Nhiên

"Nếu chúng ta sợ hãi quá khứ, chúng ta sẽ không thể tiến bộ" là câu nói của thành viên BTS - Jin khi được hỏi về vấn đề tiêm phòng COVID-19.

Mới đây, trong cuộc phỏng vấn với Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae In, Jin của BTS đã nhận được câu hỏi về vấn đề tiêm chủng COVID-19.

Theo Jin, anh thừa nhận có nhiều người sợ những thứ mới, chẳng hạn như vaccine COVID-19. Tuy vậy, nam ca sĩ cũng cho rằng: "If we're afraid of the past, we won't be able to make progress" (tạm dịch: Nếu chúng ta sợ hãi về quá khứ, chúng ta sẽ không thể tiến bộ).

Nam ca sĩ cũng chia sẻ, tất cả các thành viên BTS đều được tiêm phòng. Điều này dường như là một ví dụ cụ thể và tạo thêm sự khích lệ cho hàng triệu người. "Chúng ta cần tích cực hơn về vaccine để tạo ra một tương lai tốt đẹp hơn", Jin nói.

Với cách trả lời hùng hồn và có "tâm", nam idol đã nhận được nhiều bình luận tích cực từ người hâm mộ. Số đông khen Jin là người thông minh và có tài hùng biện, luôn xử lý những câu hỏi khó một cách duyên dáng.

Trước đó, tại cuộc họp của Mục tiêu Phát triển Bền vững (Sustainable Development Goals Moment) của Liên Hiệp Quốc với vai trò "đặc phái viên đặc biệt về thế hệ tương lai và văn hóa", Jin và các thành viên BTS cũng gây "sốt" với bài phát biểu truyền cảm hứng.

Cụ thể, khi nhận định về thế hệ thanh niên trưởng thành giữa tình hình thế giới hiện nay, Jin cho biết: "Đôi khi chúng tôi được gọi là 'thế hệ COVID mất mát', nhưng chúng tôi không phải 'thế hệ mất mát' mà chúng tôi là 'thế hệ đón nhận' bởi thế hệ này đã bắt đầu biết chấp nhận và tiếp tục viết những trang mới cho thế giới".

Từ khóa: BTS
Kim Jung Hyun gia nhập công ty mới sau loạt ồn ào. Ảnh: Cắt phim.
Kim Jung Hyun xác nhận "về chung nhà" Kim Tae Hee sau loạt ồn ào

Story J Company đưa ra thông báo chính thức về việc nam diễn viên Kim Jung Hyun đã ký hợp đồng độc quyền với công ty.

Viết bình luận của bạn