BTS thành công rực rỡ với các màn trình diễn trên “MTV unplugged”. Ảnh: Soompi
BTS thành công rực rỡ với các màn trình diễn trên “MTV unplugged”. Ảnh: Soompi

BTS thành công rực rỡ với các màn trình diễn trên “MTV unplugged”

Minh Hằng

BTS đã giới thiệu các bài hát mới nhất của họ và bản cover Coldplay trên chương trình “MTV unplugged presents: BTS”.

Mới đây, BTS đã tham gia chương trình “MTV unplugged” - nơi mà các nghệ sĩ biểu diễn các bài hát của họ với phiên bản “unplugged”. BTS đã trình bày các ca khúc “Telepathy,” “Blue & grey”, “Life goes on” và “Dynamite,” cũng như bản cover “Fix you” của Coldplay.

Sau thời gian nghỉ biểu diễn để hồi phục sau ca phẫu thuật vai, Suga đã trở lại sân khấu trước sự vui mừng của người hâm mộ.

Anh chia sẻ: “Đã lâu rồi tôi không gặp các bạn trên sân khấu. Tôi đã bỏ lỡ rất nhiều màn trình diễn trong thời gian hồi phục. Bây giờ tôi đã quay lại rồi. Tôi cảm thấy mãn nguyện và hạnh phúc”.

Jimin nói thêm: “Tôi rất vui khi được chia sẻ những câu chuyện về việc chuẩn bị cho album, về cuộc sống hằng ngày của chúng tôi. Nhưng hơn hết, tôi cảm thấy tuyệt vời nhất là được biểu diễn với đầy đủ thành viên của BTS”.

BTS lần đầu tiên biểu diễn hai ca khúc “Telepathy” và “Blue & grey” trong album gần đây nhất của họ có tên “Be”. Sân khấu “Telepathy” toát lên sự rung cảm vô tư và vui vẻ, trong khi màn biểu diễn “Blue & grey” điềm tĩnh và nhẹ nhàng hơn.

Tiếp theo, họ thể hiện các ca khúc hit là “Life goes on” và “Dynamite”.

Nhóm nhạc nam đã khiến người hâm mộ bất ngờ với bản cover đặc biệt bài hát “Fix you” của Coldplay. BTS giải thích rằng bài hát đã mang lại cho họ sự thoải mái và họ muốn người hâm mộ của mình cũng có được cảm giác như vậy.

Jungkook nói với người hâm mộ: “Mình ước chúng mình có thể gặp các ARMY (tên fanclub của BTS) càng sớm càng tốt. Chúng mình sẽ tiếp tục ở bên cạnh các bạn với tư cách là BTS cùng âm nhạc chất lượng như bây giờ”.

V nhận xét: “BTS sẽ mang đến âm nhạc tuyệt vời, sự thoải mái và sự chữa lành cho năm 2021 của các bạn. ARMY, mình thực sự nhớ các bạn. Mình yêu các bạn rất nhiều”.

Từ khóa: BTS
Bảng xếp hạng giá trị thương hiệu nhóm nhạc thần tượng tháng 2. Ảnh: Soompi
BTS đứng đầu bảng xếp hạng giá trị thương hiệu tháng 2

Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc đã tiết lộ bảng xếp hạng giá trị thương hiệu của các nhóm nhạc thần tượng trong tháng này.

Viết bình luận của bạn