Diễn biến tập 13 "Cây táo nở hoa". Ảnh: Vie
Diễn biến tập 13 "Cây táo nở hoa". Ảnh: Vie

"Cây táo nở hoa" tập 13: Báu xách vali đi theo tình cũ

VY VY

Tập 13 "Cây táo nở hoa" đan xen giữa những thước phim lãng mạn về cặp đôi Dư - Trúc cùng không khí căng thẳng, đổ vỡ trực trào giữa Ngọc và vợ con. Đặc biệt từ tập này, Quân - người đàn ông có ý nghĩa nhất đối với quá khứ và tương lai Báu đã xuất hiện.

Chuyện của Châu như một cú đòn mạnh giáng vào cuộc sống vốn đầy căng thẳng của Ngọc, khiến anh nảy sinh những cảm xúc tiêu cực: hay cáu gắt, dễ nổi nóng vì những điều nhỏ nhặt. Hạnh nhận thấy chồng thay đổi tính khí thất thường, nhưng lại không đủ tinh tế để tìm hiểu nỗi khổ tâm mà Ngọc đang giấu kín.

Giữa lúc Ngọc đang trong cơn giận dữ trực trào thì Phúc đi học về muộn lại còn ăn nói bất cần với mẹ khiến cho tâm trạng của Ngọc càng tệ hơn. Anh mắng chửi con nặng nề: “Không là gì trong nhà này thì cút đi. Thích thì nghỉ học rồi muốn làm gì thì làm”.

Những lời nói của Ngọc như giọt nước tràn ly, khiến cho Phúc bùng nổ sự bất mãn, uất ức với ba: “Ba không có quyền nói như vậy. Ba đâu có muốn sinh con ra đâu. Lúc mẹ có bầu con, ba kêu mẹ bỏ con đi mà. Tối ngày ba chỉ biết có cô chú thôi, đó mới là gia đình của ba mà đúng không? Con ghét ba”. Ngọc nhói lòng trước những lời nức nở của con. Hạnh đau thấu tâm can, không biết làm gì hơn ngoài oán trách Ngọc.

Sau những giây phút căng thẳng, tập 13 đã mang đến khán giả những thước phim lãng mạn của cặp đôi Dư - Trúc. Dư đã chủ động hẹn Trúc cùng đi dạo, ăn tối và một lần nữa đề nghị cả hai thử hẹn hò.

Ở một diễn biến khác, trong lúc lang thang không chốn dung thân, Báu gặp lại Quân khi anh đang phát tờ rơi trước một quán ăn. Những ký ức cũ ùa về: Báu từng bị hành hung khi làm tiếp viên ở quán rượu, may nhờ Quân - lúc ấy đang là nhân viên quán rượu kịp thời cứu giúp. Vì cứu Báu mà Quân bị đánh gãy chân, để lại di chứng khiến anh không thể đi đứng bình thường được. Hiện tại, dù Quân tỏ thái độ lạnh lùng xa cách nhưng Báu vẫn xách vali đi theo đến trước căn phòng trọ của anh rồi ngồi dầm mưa trước cửa, khiến Quân không đành lòng, phải mời Báu vào nhà.

Tập 14 "Cây táo nở hoa" sẽ tiếp tục phát sóng lúc 20h thứ Ba ngày 4.5 trên kênh truyền hình HTV2.

Diễn biến tập 12 "Cây táo nở hoa". Ảnh: Vie
"Cây táo nở hoa" tập 12: Báu bị Ngọc từ mặt vì đã hại Châu vào đường cùng

Trong tập 12 "Cây táo nở hoa", ngay cả khi phát hiện lỗi lầm khó tha thứ của Châu, Ngọc vẫn giữ nguyên quan điểm: “Là người 1 nhà phải yêu thương bảo vệ nhau, dù có bất cứ lỗi lầm gì đi nữa”. Đó cũng là lý do Báu bị anh hai từ mặt và đuổi khỏi nhà.

Viết bình luận của bạn