Diễn biến tập 14 "Cây táo nở hoa". Ảnh: Vie
Diễn biến tập 14 "Cây táo nở hoa". Ảnh: Vie

"Cây táo nở hoa" tập 14: Ngọc òa khóc trong vòng tay Hạnh

VY VY

Trong tập 14 "Cây táo nở hoa", Ngọc giàn giụa nước mắt trong vòng tay của Hạnh. Sau thời gian dài gắng gượng kìm nén cảm xúc, may mắn là bên Ngọc vẫn còn 1 ánh mắt thấu hiểu những gì anh không nói và 1 vòng tay xoa dịu nỗi đau.

Tập 14 hé lộ một đoạn tình cảm của Châu và bác sĩ Nam Phong trong quá khứ. 2 người quen nhau từ sinh viên, yêu nhau và chuẩn bị kết hôn. Cả hai cùng nộp đơn xin học bổng, Châu rớt, Phong đậu nhưng anh định từ bỏ vì muốn sau khi kết hôn sẽ tìm kiếm một suất học bổng khác để có thể thực hiện ước mơ đi du học cùng Châu.

Nam Phong có một tương lai sáng lạn nhưng hoàn cảnh gia đình khá khắc nghiệt. Anh và mẹ vươn lên từ nghèo khó. Bà Thủy - mẹ Phong đặt hết kỳ vọng vào tương lai sự nghiệp của con nên không chấp nhận cho con trai yêu và cưới 1 cô gái nghèo, nhà lại đông anh em.

Bất chấp tình cảm của Phong, bà Thủy đã thay con nộp hồ sơ, giấy tờ du học. Giữa sự nghiệp và tình yêu, Phong không có sự lựa chọn dứt khoát. Có lẽ đó là lý do anh đánh mất Châu.

Trở lại hiện tại, Phong liên tục bị mẹ ép đi xem mắt. Bà Thủy muốn tìm một cô con dâu vừa có học thức vừa có gia thế tốt, mặc cho Phong khẳng định vẫn chưa thể quên Châu. Chuyện cũ chưa qua chuyện mới đã tới, Phong và mẹ bất hòa.

Phong và Châu. Ảnh: Vie
Phong và Châu. Ảnh: Vie

Trong một diễn biến khác, cơn gắt gỏng bực bội của Ngọc vẫn chưa có dấu hiệu “hạ nhiệt”, kể cả Dư - đứa em út được Ngọc thương cũng bị đối xử thờ ơ khác hẳn mọi ngày. Đoán rằng Ngọc còn buồn bực về chuyện bị con gái gọi là shipper, Hạnh vừa an ủi vừa trách chồng thiếu tâm lý.

Hơn lúc nào và hơn ai hết, Hạnh hiểu rằng Ngọc cần được an ủi. Tối đến, Hạnh lặng lẽ ngồi bên Ngọc, chia sẻ tâm sự cùng anh. Thương Ngọc bằng cả trái tim nên Hạnh hiểu hết sự thất vọng, đau đớn trong lòng anh. Ngọc nghẹn đắng vỡ òa, Hạnh ôm chồng vỗ về, không để anh tự dằn vặt bản thân vì chuyện của các em.

Tập 15 "Cây táo nở hoa" sẽ tiếp tục phát sóng lúc 20h thứ Tư ngày 5.5 trên kênh truyền hình HTV2.

Diễn biến tập 13 "Cây táo nở hoa". Ảnh: Vie
"Cây táo nở hoa" tập 13: Báu xách vali đi theo tình cũ

Tập 13 "Cây táo nở hoa" đan xen giữa những thước phim lãng mạn về cặp đôi Dư - Trúc cùng không khí căng thẳng, đổ vỡ trực trào giữa Ngọc và vợ con. Đặc biệt từ tập này, Quân - người đàn ông có ý nghĩa nhất đối với quá khứ và tương lai Báu đã xuất hiện.

Viết bình luận của bạn