Diễn biến tập 17 "Cây táo nở hoa". Ảnh: Vie
Diễn biến tập 17 "Cây táo nở hoa". Ảnh: Vie

"Cây táo nở hoa" tập 17: Ngọc bỏ rơi mẹ con Hạnh, Phúc để đi tìm kiếm Báu

VY VY

Tập 17 "Cây táo nở hoa", sự bất mãn trong lòng Phúc đối với ba ngày càng lớn khi ba bỏ rơi 2 mẹ con để đi tìm em gái.

Tiếp nối tập 16 "Cây táo nở hoa", người phụ nữ đã liên hệ để được gặp lại Ngà là Thu - người từng chịu ơn cứu mạng của Ngà. Trước kia khi còn làm việc tại quán bar, Ngà đã từng ra tay cứu Thu khỏi gã chồng cũ vũ phu và cho Thu 5 triệu đồng mua thuốc cho mẹ. Bây giờ, Thu đã có cuộc sống và công việc ổn định nên cô muốn gặp lại Ngà để cảm ơn.

Biết Ngà đang túng thiếu tiền bạc, Thu gửi anh 5 triệu đồng và hứa sau này nếu có dư giả sẽ gửi thêm. Đồng thời, cô còn để lại danh thiếp công ty với mong muốn giữ liên lạc với Ngà. Ngà ngượng nghịu cầm tiền của Thu.

Ở một diễn biến khác, tuy được giữ lại làm việc nhưng Châu vẫn bị các đồng nghiệp cô lập, xa lánh. Nam Phong là người duy nhất ở bên Châu lúc này. Anh đã nói cho Châu biết việc Tuấn đã đánh đổi chức vụ và xin chuyển khoa để cho Châu được ở giữ lại bệnh viện. Trái tim Châu lại đau thêm lần nữa.

Trong tập này, mối tình sai trái của Tuấn và Châu chính thức chấm dứt trong im lặng và nước mắt. Trên đường từ bệnh viện về, rõ ràng biết là Tuấn đang lặng lẽ đi sau, chỉ cách nhau vài bước chân nhưng Châu chẳng dám ngoảnh đầu lại.

Ở một diễn biến khác, Ngọc bắt đầu tìm cách làm hòa với con gái là Phúc. Anh sắp xếp đưa mẹ con Hạnh, Phúc đi ăn tối. Lâu lâu mới có dịp được đi ăn nhà hàng cùng chồng con, Hạnh trang điểm, lên đồ thật đẹp. Ngọc đi đôi giày do Châu tặng, trong lòng vui như nở hoa. Chiều vợ, Ngọc gạt luôn những đứa em sang 1 bên để chúng “đói no tự lo”, miễn cho Hạnh 1 ngày phải nấu cơm chăm lo cho em chồng.

Phúc ngoài mặt tuy tỏ ra lạnh lùng nhưng thật ra rất trông đợi được quây quần đầm ấm riêng bên ba mẹ. Nhưng niềm vui của mẹ con Hạnh, Phúc chẳng kéo dài được bao lâu.

Thấy cả nhà Ngọc đưa nhau đi ăn tối, bà Bông nhanh nhảu cảm thán thay cho các em của Ngọc phải ở nhà ăn mì gói. Thêm vào đó, bà Bông còn nói với Ngọc chuyện Báu đang sống cùng gã chồng cũ vũ phu là Quân. Nghe xong, Ngọc tất tả chạy đi tìm Báu, để lại cho mẹ con Hạnh, Phúc sự hụt hẫng, đau lòng. Phúc cực kỳ thất vọng, bất mãn với ba.

Tập 18 "Cây táo nở hoa" lên sóng lúc 20h thứ Tư ngày 13.5 trên kênh truyền hình HTV2.

Diễn biến tập 16 "Cây táo nở hoa". Ảnh: Vie
"Cây táo nở hoa" tập 16: Hạnh giấu chồng chuyện gặp Báu và Quân

Châu được giữ lại bệnh viện, Tuấn chấp nhận từ chức vì Châu, Hạnh giấu Ngọc chuyện gặp Báu và Quân,… là những tình huống nổi bật trong tập 16 "Cây táo nở hoa".

Viết bình luận của bạn