Dương Ngọc Thái có cuộc sống ổn định, gia đình hạnh phúc. Ảnh: CTCC.
Dương Ngọc Thái có cuộc sống ổn định, gia đình hạnh phúc. Ảnh: CTCC.

Dương Ngọc Thái phủ nhận là “đại gia ngầm”

An Nhiên

Bên cạnh công việc ca hát, Dương Ngọc Thái tiết lộ mình và vợ đang kinh doanh riêng nên cũng không áp lực về chuyện kinh tế, song anh khẳng định không phải là "đại gia ngầm".

Tại thời điểm ghi hình chương trình “Chọn đâu cho đúng”, ca sĩ Dương Ngọc Thái tỏ rõ sự vui mừng khi tiết lộ gia đình mình sắp chào đón một bé trai.

Được biết, hiện tại thành viên mới của gia đình anh là bé Tin Tin đã được gần 2 tháng tuổi.

Nam ca sĩ rất hạnh phúc vì trước đó anh từng chia sẻ rằng vợ mình đã vượt cạn thành công sau những giây phút “trào nước mắt”, thai nhi được bác sĩ xác nhận rằng nhau quấn cổ, tim thai yếu nên cần phải sinh ngay.

Chia sẻ về công việc, Dương Ngọc Thái cho biết năm vừa qua ít tham gia hoạt động nghệ thuật hơn những năm trước. Nhưng đó cũng là cơ hội để giọng ca “Gọi đò” có thời gian chăm sóc tổ ấm của mình.

Bên cạnh công việc ca hát, Dương Ngọc Thái tiết lộ mình và vợ đang kinh doanh riêng nên cũng không áp lực về chuyện kinh tế trong thời buổi khó khăn của dịch bệnh. “Thái thì không có áp lực kinh tế, nhưng Thái cũng không phải là ‘đại gia ngầm’. Gia đình cũng đủ ăn ngày hai bữa thôi chứ cũng không có gì nhiều hơn”, nam ca sĩ cho hay.

Nam ca sĩ tiết lộ thêm sắp tới anh sẽ ra mắt web drama cho loạt phim ngắn được đầu tư chỉn chu từ dàn khách mời tới kịch bản. Cùng với đó, anh cũng sẽ ra mắt những bài hát bolero quen thuộc nhưng được kết hợp với dòng nhạc acoustic đầy mới mẻ.

Cuộc sống của Zac Efron và Vanessa Hudgens thay đổi sau khi đóng chính "High School Musical". Ảnh cắt phim.
Cuộc sống sau 15 năm của 2 diễn viên chính "High School Musical"

Sau 15 năm đóng "High School Musical", cuộc sống của Zac Efron và Vanessa Hudgens rẽ sang một trang mới.

Viết bình luận của bạn