Nam diễn viên phim "Squid Game" - Oh Yeong Su. Ảnh: Xinhua.
Nam diễn viên phim "Squid Game" - Oh Yeong Su. Ảnh: Xinhua.

Góc nhìn sâu sắc về cuộc sống của diễn viên Oh Yeong Su phim "Squid Game"

An Nhiên

Những chia sẻ về cuộc sống của nam diễn viên kỳ cựu Oh Yeong Su, người đóng vai Oh Il Nam trong phim "Squid Game" đã khiến Mijoo (Lovelyz) rơi nước mắt.

Hôm qua, ngày 16.10, nam diễn viên gạo cội Oh Yeong Su đã xuất hiện trong chương trình "Hang Out With Yoo" với vai trò khách mời. 

Trước đó, sao nam gây ấn tượng khi vào vai nhân vật Oh Il Nam, người chơi lớn tuổi số 001 trong phim sinh tồn đình đám xứ Hàn - "Squid Game" (Trò chơi con mực).

Với Oh Yeong Su, việc "Squid Game" trở thành "cơn sốt" toàn cầu là điều rất có ý nghĩa. Ông cảm thấy như mình đã trở thành một diễn viên quốc tế và cảm thấy rất vui vì điều đó.

Cũng trong chương trình, khi được MC Yoo Jae Suk hỏi về lời khuyên dành cho những người đang tìm kiếm ý nghĩa cuộc sống của mình, Oh Yeong Su nói: "Rất nhiều lần xã hội đối xử với bạn như thể bạn phải là số một. Nhưng nếu bạn nghĩ về nó với quan điểm: Vị trí thứ hai có thể thua vị trí đầu tiên nhưng đã đánh bại vị trí thứ ba thì rõ ràng, trên thực tế tất cả mọi người đều là người chiến thắng.

Với tôi, người chiến thắng thực sự là người luôn cố gắng trở thành người giỏi nhất với những gì họ thích và cống hiến hết mình trong suốt hành trình để đạt đến trình độ chuyên môn tốt nhất".

Chia sẻ về cuộc sống của mình, sao nam gạo cội cho biết, ông đã nhận được nhiều thứ trong cuộc sống của mình, bất kể nó lớn hay nhỏ.

"Tôi muốn quay trở lại và để lại những thứ mà tôi đã nhận được như một di sản. Ví dụ, khi tôi còn trẻ, tôi sẽ hái hoa trên núi nếu tôi nhìn thấy chúng, nhưng ở tuổi của tôi, tôi sẽ để nguyên như vậy và sau đó tôi sẽ lại đến đó và nhìn thấy những bông hoa một lần nữa. Tôi nghĩ cuộc sống là như vậy đó", ông chia sẻ.

Có thể nói, trong suốt cuộc trò chuyện, Oh Yeong Su luôn đưa ra những thông điệp và góc nhìn tích cực. "Trong tiếng Hàn, từ 'yêu thích nhất' là 'aleumdaun' (tiếng Anh có nghĩa là đẹp)'. Thế giới tươi đẹp, người đẹp và xã hội tươi đẹp.

Hôm nay, tôi đã trải qua một khoảng thời gian tươi đẹp với hai người đẹp trong không gian tuyệt đẹp này. Tôi hy vọng tất cả các bạn sống một cuộc sống tươi đẹp", diễn viên gạo cội nói thêm. 

Yoon Kye Sang và Seo Ji Hye hào hứng khi tái hợp trên màn ảnh. Ảnh: Cắt phim, Poster NV.
Màn tái hợp sau 17 năm của Yoon Kye Sang và Seo Ji Hye

Yoon Kye Sang và Seo Ji Hye tiết lộ nhiều hơn về “Kiss Sixth Sense”, bộ phim mới mà cả 2 đóng chung.

Viết bình luận của bạn