Diễn viên Hứa Minh Đạt. Ảnh: CTCC.
Diễn viên Hứa Minh Đạt. Ảnh: CTCC.

Hứa Minh Đạt bị “khủng hoảng” vì bà xã có quá nhiều ngày kỉ niệm

An Nhiên

Được biết tới là người đàn ông lãng mạn, chu đáo, song Hứa Minh Đạt - ông xã của Lâm Vỹ Dạ bất ngờ cho biết mình bị “khủng hoảng” vì vợ có quá nhiều ngày lễ.

Trong chương trình Có hẹn lúc 22 giờ chủ đề những ngày lễ, Hứa Minh Đạt tiết lộ nhiều điều thú vị. Nam diễn viên cho biết, ngày lễ anh thích nhất chính là đêm giao thừa vì đó là khoảnh khắc thiêng liêng, ấm cúng bên gia đình và ghét nhất là ngày sinh nhật của mình vì đó là ngày anh già thêm một tuổi.

Hứa Minh Đạt cũng cho biết bà xã của mình có rất nhiều ngày lễ như sinh nhật, kỉ niệm yêu nhau, kỉ niệm ngày cưới, thậm chí là kỉ niệm lần đầu hôn nhau. “Phụ nữ họ muốn đó là ngày của họ thì buộc mình phải nhớ, mình mà không nhớ lại trách móc. Thời gian khủng hoảng của tôi là từ tháng 7 kéo dài tới hết năm vì liên tục những ngày lễ, ngày kỉ niệm”, ông xã Lâm Vỹ Dạ cho hay.

Không chỉ thế, Hứa Minh Đạt còn tiết lộ ngày sinh nhật mới đây của bà xã, vì dịch nên anh đã tự tay làm quà, tự tay rán trứng rồi dùng tương ớt để viết lời chúc và cầm đèn cầy hát chúc mừng sinh nhật vợ. Nghe vậy, Lê Hoàng không ngờ được đàn em của mình lại “sến” như thế.

Ông xã Lâm Vỹ Dạ lại không cho rằng những hành động của mình “sến” mà ngược lại nó mang một ý nghĩa rất đẹp. “Khoảng thời gian mình đi làm ở ngoài sẽ không có thời gian chăm sóc cho mẹ, vợ hay em gái nên sẽ lợi dụng những ngày lễ đó để thể hiện lòng thành. Ngày thường thì mình không có cớ gì thì khi thể hiện tình cảm sẽ bị ‘sượng’ và đàn ông cũng ít khi làm vậy”, Hứa Minh Đạt phân trần.

Ca sĩ Akira Phan tham gia show thực tế. Ảnh: CTCC.
Akira Phan bị chấn thương khi tham gia chương trình truyền hình thực tế

Sự máu lửa trên sân bóng của Akira Phan khi tham gia Cầu thủ nhí 2021 khiến khán giả lo lắng khi anh từng phải lên bàn mổ vì chấn thương ở chân.

Viết bình luận của bạn