Jun Ji Hyun chuẩn bị cho trận chiến "Kingdom: Ashin Of The North". Ảnh: Soompi
Jun Ji Hyun chuẩn bị cho trận chiến "Kingdom: Ashin Of The North". Ảnh: Soompi

Jun Ji Hyun chuẩn bị cho trận chiến "Kingdom: Ashin Of The North"

Minh Hằng

Kingdom: Ashin of the North” (tựa đề tiếng Việt: Vương triều xác sống: Ashin phương Bắc) đã chia sẻ một bản tóm tắt mới cho tập đặc biệt.

Phần mở rộng của "Kingdom" phần 2, "Kingdom: Ashin of the North" là một tập đặc biệt dành riêng cho nhân vật Ashin của Jun Ji Hyun, người mà nhóm của Lee Chang (Joo Ji Hoon) đã gặp trong chuyến hành trình về phía bắc.

Tập đặc biệt không chỉ tiết lộ câu chuyện bí ẩn của Ashin mà còn kể về nguồn gốc của cây phục sinh, được phát hiện bởi Ashin khi còn trẻ (do Kim Si Ah thủ vai).

Trong những bức ảnh tĩnh mới được phát hành từ tập đặc biệt dài 92 phút sắp tới, cô bé Ashin tình cờ tìm thấy cây phục sinh ở một khu vực cấm gần biên giới Joseon. Cô cũng tìm thấy các hồ sơ liên quan đến loài cây này, điều này cuối cùng dẫn đến một cơn lốc bi kịch bao trùm toàn bộ vương quốc.

Khi khám phá ra cây phục sinh, cậu bé Ashin vô tình thay đổi tiến trình lịch sử — và những bức ảnh tĩnh khác giới thiệu sơ lược về câu chuyện sắp xảy ra. Giữa khung cảnh lạnh lẽo, u ám của phương bắc, những người lính Joseon bảo vệ biên giới đang bị đe dọa bởi các thế lực bên ngoài, đặt ra câu hỏi điều gì sẽ xảy ra ở địa hình ảm đạm này.

Khi khám phá ra cây phục sinh, cô bé Ashin vô tình thay đổi tiến trình lịch sử và những bức ảnh tĩnh khác giới thiệu sơ lược về câu chuyện sắp xảy ra. Giữa khung cảnh lạnh lẽo, u ám của phương bắc, những người lính Joseon bảo vệ biên giới đang bị đe dọa bởi các thế lực bên ngoài.

Trong khi đó, khi đã trưởng thành, Ashin chứng tỏ một sức mạnh đáng nể. Với ánh mắt u sầu ám chỉ về bi kịch mà cô phải đối mặt khi còn nhỏ, Ashin sẵn sàng trả thù những kẻ đã phá hủy thế giới của cô.

“Kingdom: Ashin of the North” sẽ được phát hành vào ngày 23.07.2021.

Một phân cảnh trong "Đại thời đại". Ảnh: THVL.
Phim Đại thời đại: Chí Khải bàng hoàng khi biết mình có con với Thiên Nghi

Phim “Đại thời đại” tập mới, khi chưa hết bàng hoàng trước thân thế của Đậu Đậu, Chí Khải còn nhận hung tin về căn bệnh bẩm sinh của cậu con trai. Liệu anh còn đủ bình tĩnh để giải quyết mọi chuyện?

Viết bình luận của bạn