Kim Jung Hyun gia nhập công ty mới sau loạt ồn ào. Ảnh: Cắt phim.
Kim Jung Hyun gia nhập công ty mới sau loạt ồn ào. Ảnh: Cắt phim.

Kim Jung Hyun xác nhận "về chung nhà" Kim Tae Hee sau loạt ồn ào

An Nhiên

Story J Company đưa ra thông báo chính thức về việc nam diễn viên Kim Jung Hyun đã ký hợp đồng độc quyền với công ty.

Trong làng giải trí Hàn Quốc, Story J Company được biết đến công ty hiện đang quản lý nhiều diễn viên nổi tiếng như: Kim Tae Hee, Seo In Guk, "em trai quốc dân" Yoo Seung Ho...

Mới đây, công ty chính thức thông báo họ đã ký hợp đồng độc quyền với nam diễn viên Kim Jung Hyun. "Chúng tôi cảm động trước sự nhiệt tình trong diễn xuất của Kim Jung Hyun. Chúng tôi đã hứa sẽ mang đến cho anh ấy sự quản lý chuyên nghiệp với tư cách là cộng sự đắc lực cho các hoạt động diễn xuất trong tương lai.

Ở hiện tại, Kim Jung Hyun đang tập trung hồi phục sức khỏe. Cả Story J Company và Kim Jung Hyun sẽ làm việc chăm chỉ để anh ấy có thể thể hiện khía cạnh lành mạnh và tốt hơn trong tương lai", đại diện công ty chia sẻ.

Vài tháng trước, Kim Jung Hyun là tâm điểm của nhiều lời chỉ trích vì hành vi không đúng của mình với bạn diễn. Nguyên nhân này được cho là do Seo Ye Ji (bạn gái cũ) có hành vi thao túng Kim Jung Hyun và cấm anh tránh tiếp xúc với các nhân viên và diễn viên nữ.

Sau đó, công ty quản lý của Seo Ye Ji đã đưa ra một tuyên bố thừa nhận rằng, cô và Kim Jung Hyun đã hẹn hò vào thời điểm đó. Nhưng họ phủ nhận rằng, Seo Ye Ji là nguyên nhân đằng sau hành vi của Kim Jung Hyun.

Trước vấn đề này, Kim Jung Hyun viết thư xin lỗi vì cư xử thô lỗ với Seohyun (SNSD) trong quá trình quay drama “Time” (2018). Nam diễn viên giải thích mình bị bệnh tâm lý, xin cơ hội làm lại sự nghiệp.

Vậy nên việc gia nhập công ty mới của nam phụ "Hạ cánh nơi anh" sau hàng loạt lùm xùm được xem là động thái đầu tiên của anh để trở lại với nghiệp diễn.

Wi Ha Joon được yêu thích khi đóng "Squid Game". Ảnh: Poster
Sao nam được yêu thích vì đóng vai cảnh sát trong phim "Squid Game"

Trong "Squid Game", Wi Ha Joon đảm nhận vai Hwang Jun Ho - cảnh sát trẻ thâm nhập vào trò chơi nhằm tìm kiếm người anh trai đã thất lạc. Trên màn ảnh, sao nam 9X được đánh giá cao về ngoại hình cùng khả năng diễn xuất.

Viết bình luận của bạn