Miley Cyrus khỏe mạnh và thon gọn hơn sau khi thực hiện ăn chay trường (Ảnh: Chụp màn hình).
Miley Cyrus khỏe mạnh và thon gọn hơn sau khi thực hiện ăn chay trường (Ảnh: Chụp màn hình).

Miley Cyrus trẻ đẹp hơn nhờ kiêng ăn thịt

An Nhiên

Chế độ ăn thuần thực vật giúp nữ ca sĩ Miley Cyrus duy trì thân hình thon gọn và cơ thể khỏe mạnh.

Nhiều năm trở lại đây, số người ăn chay là các nghệ sĩ nổi tiếng tăng đáng kể. Nếu như ở Việt Nam, ca sĩ Hồ Quỳnh Hương, Võ Hạ Trâm, diễn viên Việt Trinh, Angela Phương Trinh, Á hậu Trương Thị May… đều áp dụng chế độ ăn này thì ở Hollywood, Miley Cyrus cũng đã bỏ hoàn toàn thịt, cá, trứng, sữa ra khỏi thực đơn hàng ngày của mình.

Được biết, giọng ca “Wrecking Ball” đưa ra quyết định không ăn thịt động vật sau khi chú chó cưng qua đời cách đây 6 năm.

Kết quả, sau nhiều năm không tiêu thụ thịt động vật, chế phẩm từ sữa và hạn chế tối hạn chế tối đa các thực phẩm chứa gluten như: bánh mì, pasta hay đường, bơ…, Miley cho biết, cô cảm nhận cơ thể khỏe mạnh hơn sau khi áp dụng chế độ ăn này.

Bên cạnh việc ăn chay, mỗi ngày, nữ ca sĩ đều dành thời gian tập yoga để cơ thể dẻo dai và duy trì được vóc dáng, tinh thần tươi trẻ.

Tuy vậy, Miley Cyrus cho biết, việc ăn uống này có thể hợp với cô nhưng có thể sẽ không dành cho số đông và nếu bạn muốn áp dụng chế độ ăn thuần thực vật hãy tham khảo ý kiến chuyên gia trước khi thực hiện để tránh gây ra những hệ luỵ đến sức khoẻ của bản thân.

Để có làn da đẹp, bạn cần chăm sóc đúng cách (Ảnh minh họa: Chụp màn hình).
6 bước “hô biến” làn da căng bóng, trẻ trung

Qua tuổi 25, làn da của phụ nữ bắt đầu có các dấu hiệu lão hóa. Để cải thiện điều này, bạn cần điều chỉnh chế độ ăn uống, sinh hoạt… để khắc phục kịp thời.

Viết bình luận của bạn