Ngôi sao "The Penthouse" Kim Young Dae xuất hiện ở phim “True Beauty".
Ngôi sao "The Penthouse" Kim Young Dae xuất hiện ở phim “True Beauty".

Ngôi sao "The Penthouse" Kim Young Dae xuất hiện ở phim “True Beauty"

Thanh Thanh

Nam diễn viên Kim Young Dae - ngôi sao của phim "The Penthouse" sẽ xuất hiện với vai trò đặc biệt trong bộ phim truyền hình "True Beauty".

Thông tin từ tờ Soompi, mới đây, nhà sản xuất của bộ phim truyền hình Hàn Quốc "True Beauty" thông báo, nam diễn viên Kim Young Dae sẽ xuất hiện với vai trò đặc biệt trong bộ phim này. Dự kiến tập phim sẽ phát sóng vào đầu tháng 2.

Dựa trên webtoon cùng tên, "True Beauty" là một bộ phim hài lãng mạn của TvN với sự tham gia của Moon Ga Young trong vai Lim Ju Gyeong, một cô gái cố gắng chống lại sự bất an về ngoại hình của mình thông qua kỹ năng trang điểm, từ đó, trở thành một "nữ thần" ở trường. Những diễn biến tiếp theo của bộ phim đang được khán giả mong đợi.

Được biết, Kim Young Dae đang đóng vai chính trong “The Penthouse” của SBS và "Cheat on me if you can" của KBS 2TV . Trước đó, nam diễn viên sinh năm 1996 gây ấn tượng với khán giả khi tham gia bộ phim truyền hình nằm 2019 "Extraordinary You".

Từ khóa: phim Hàn Quốc
Oh Jung Se tham gia phim mới cùng Kwon Sang Woo. Ảnh: Kdramastars
Oh Jung Se tham gia phim mới cùng Kwon Sang Woo

Sau vai diễn tuyệt vời trong bộ phim "It's okay to not be okay", nam diễn viên Oh Jung Se sẽ có một vai diễn thú vị trong bộ phim sắp tới "Christmas gift".

Viết bình luận của bạn