BTS, aespa, BlackPink là 3 nhóm nhạc Kpop được yêu thích nhất tháng. Ảnh: Poster, Xinhua.
BTS, aespa, BlackPink là 3 nhóm nhạc Kpop được yêu thích nhất tháng. Ảnh: Poster, Xinhua.

Nhóm nhạc Kpop hot nhất tháng 10: BTS, aespa, BlackPink top đầu

An Nhiên

Trong tháng 10, BTS, aespa, BlackPink là 3 nhóm nhạc có tên trong top đầu bảng xếp hạng thương hiệu nhóm nhạc thần tượng được yêu thích nhất.

Mới đây, Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc vừa thống kê bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu tháng này cho các nhóm nhạc thần tượng thông qua sự lựa chọn của khán giả, mức độ phủ sóng trên các phương tiện truyền thông, độ phổ biến trong cộng đồng...

Kết quả, BTS đứng đầu danh sách tháng 10 với chỉ số danh tiếng thương hiệu là 6.927.239. Các cụm từ xếp hạng cao trong phân tích từ khóa của BTS là: “concert”, “quân đội” và “ARMY”. Điểm tích cực của BTS trong tháng là 68,20%.

Nhóm "tân binh khủng long" - aespa tiếp tục gây bất ngờ khi đứng vị trí thứ 2 trong bảng xếp hạng với chỉ số danh tiếng thương hiệu là 5.122.971. Trong khi 4 cô gái của BlackPink đứng thứ 3 với tổng số điểm là 4.352.159. 

NCT và Seventeen đã lọt vào top 5 của tháng 10 ở vị trí thứ 4 và thứ 5 tương ứng.

5 cái tên còn lại trong top 10 nhóm nhạc thần tượng được yêu thích nhất tháng lần lượt là: TWICE, Lovelyz, Oh My Girl, EXO và StayC.

Từ khóa: BlackPink SNSD Aespa BTS TWICE
BlackPink lập thêm 2 kỷ lục mới cách nhau hơn 1 tiếng. Ảnh: Xinhua.
BlackPink lập thêm 2 kỷ lục mới trên YouTube

Ngay sau khi MV "Lovesick Girls" gia nhập "câu lạc bộ" nửa tỉ view thì "Playing With Fire" của BlackPink cũng chính thức cán mốc 700 triệu view trên YouTube.

Viết bình luận của bạn