Park Ji Hoon xác nhận tham gia phim truyền hình mới. Ảnh: Soompi
Park Ji Hoon xác nhận tham gia phim truyền hình mới. Ảnh: Soompi

Park Ji Hoon xác nhận đóng phim truyền hình mới

Minh Hằng

Park Ji Hoon, Kang Min Ah và Lee Shin Young đã được xác nhận tham gia bộ phim truyền hình mới dựa trên webtoon nổi tiếng.

Dựa trên một webtoon ăn khách, “Seen from a Distance, Green Spring” sẽ khắc họa câu chuyện thực tế về những sinh viên đại học đang đấu tranh để đối mặt với thế giới đầy cam go.

Park Ji Hoon, Kang Min Ah và Lee Shin Young đã được xác nhận sẽ lần lượt vào vai Yeo Joon, Kim So Bin và Nam Soo Hyun.

Park Ji Hoon sẽ vào vai một sinh viên đại học năm nhất tên Yeo Joon, người lớn lên trong một gia đình giàu có.

Sau những bộ phim được tham gia với tư cách là một diễn viên nhí, Park Ji Hoon đã thể hiện kỹ năng diễn xuất ổn định của mình qua các vai diễn đa dạng trong “Love Revolution” và “Flower Crew: Joseon Marriage Agency.”

Người xem kỳ vọng Park Ji Hoon sẽ hoàn toàn phù hợp với Yeo Joon điển trai và ngọt ngào, người đang ẩn chứa một bí mật không ai biết.

Kang Min Ah sẽ vào vai Kim So Bin - một sinh viên đại học nghiêm túc và chăm chỉ. Nữ diễn viên đã từng bước xây dựng kỹ năng diễn xuất của mình thông qua các dự án khác nhau bao gồm "True Beauty" và "Park Hwayoung."

Kang Min Ah sẽ sử dụng hình ảnh đáng yêu cùng sự quyến rũ của mình để khắc họa hoàn hảo nhân vật mới và sẽ để lại ấn tượng mạnh mẽ cho người xem.

Lee Shin Young sẽ vào vai Nam Soo Hyun, người theo chủ nghĩa hoàn hảo và luôn đạt điểm A trong tất cả môn học. Lee Shin Young sẽ làm say đắm trái tim người xem với vẻ ngoài điển trai và thần thái lạnh lùng của nhân vật. Nam diễn viên đã thể hiện sự hiện diện mạnh mẽ của mình trong "Awaken" và "Crash Landing on You".

“Seen from a Distance, Green Spring” đang đàm phán để phát sóng vào nửa đầu năm 2021 trên đài KBS.

Top 5 nữ hoàng phim truyền hình Hàn Quốc năm 2020. Ảnh: Kdramastars
Top 5 nữ hoàng phim truyền hình Hàn Quốc năm 2020

Nữ diễn viên phim truyền hình Hàn Quốc nào là người để lại cho bạn ấn tượng tốt nhất? Dưới đây là top 5 nữ hoàng phim truyền hình Hàn Quốc năm 2020.

Viết bình luận của bạn