Ca sĩ ST Sơn Thạch. Ảnh: CTCC.
Ca sĩ ST Sơn Thạch. Ảnh: CTCC.

ST Sơn Thạch tiết lộ đang "loay hoay" ở tuổi 30

An Nhiên

Chia sẻ về cuộc sống hiện tại, ST Sơn Thạch cho biết bản thân vẫn còn loay hoay cho sự nghiệp ở tuổi 30 khi so sánh với các anh em trong nhóm nhạc mà anh đã từng là thành viên.

Đảm nhận vai trò MC "Cầu thủ nhí 2021", ST Sơn Thạch vô cùng hào hứng vì được “cầm trịch” cho một chương trình truyền hình thực tế dành cho thiếu nhi.

Anh chia sẻ đây là một thử thách rất lớn đối với bản thân và hy vọng chương trình sẽ giúp anh biết thêm được nhiều kiến thức về bóng đá, cũng như trau dồi thêm kinh nghiệm cho sự nghiệp MC đang hướng tới. “ST đã được đón nhận ở vai trò ca sĩ, thì ở vai trò ST cũng mong muốn sẽ ghi lại một dấu ấn nào đó trong lòng khán giả”, nam ca sĩ cho biết.

Giọng ca “Phiếu bé ngoan” được biết là gương mặt “triệu view” khi tham gia các gameshow truyền hình, điều này giúp anh tự tin khi cùng diễn viên Sam dẫn dắt chương trình.

Chia sẻ về cuộc sống hiện tại, ST Sơn Thạch cho biết bản thân vẫn còn loay hoay cho sự nghiệp ở tuổi 30 khi so sánh với các anh em trong nhóm nhạc mà anh đã từng là thành viên.

Nam ca sĩ xuất thân từ một chương trình thực tế về âm nhạc, được đào tạo bài bản nhưng đến thời điểm hiện tại anh vẫn chưa có những bản “hit” để lại dấu ấn đặc biệt trong lòng khán giả. Anh cho biết bản thân có xu hướng âm nhạc hoàn toàn khác với những người anh em trong nhóm, và anh luôn cố gắng thay đổi bản thân để tạo ra những sản phẩm chất lượng gửi đến khán giả.

Nam ca sĩ bộc bạch: “Thời gian sắp tới, những điều ST làm, những sản phẩm ST tạo ra mong muốn được mọi người nhớ đến nhiều hơn nữa. Chứ không phải là một ST Sơn Thạch đang loay hoay với những bước đi của mình”.

Ca khúc đầu tay của Jennie (BlackPink) lập thêm thành tích. Ảnh: Poster.
"Solo" của Jennie (BlackPink) lập thành vượt mốc 300 triệu lượt stream

Bài hát "Solo" - Jennie (BlackPink) trở thành ca khúc của nghệ sĩ solo đầu tiên của Hàn Quốc vượt qua mốc 300 triệu lượt stream (phát trực tuyến) trên Spotify - nền tảng âm nhạc lớn nhất thế giới.

Viết bình luận của bạn