5 chàng trai của TXT lập thành tích khi ra full album. Ảnh: Poster.
5 chàng trai của TXT lập thành tích khi ra full album. Ảnh: Poster.

TXT đứng đầu bảng xếp hạng album hàng ngày của Oricon

An Nhiên

TXT tiếp tục có thêm thành tích với album mới nhất của mình - "The Chaos Chapter: Freeze".

Mới đây theo bảng xếp hạng mới cập nhật của Oricon, full album thứ 2 của TXT với tên gọi "The Chaos Chapter: Freeze" đã đứng đầu bảng xếp hạng album hàng ngày với 61.344 bản được bán ra kể từ ngày 8.6 - ngày phát hành tại Nhật của album.

Theo đó, "The Chaos Chapter: Freeze" của TXT đã và đang đạt được những thành tích đáng chú ý trên các bảng xếp hạng trên toàn cầu.

Hiện album đang được xếp ở vị trí thứ 4 trên Bảng xếp hạng Album Thế giới của Billboard và lọt vào một số bảng xếp hạng Billboard khác.

Trên Spotify, album đứng vị trí thứ 3 trên cả bảng xếp hạng Top 10 USA Album Debuts và Top 10 Global Album Debuts.

Trước đó, vào ngày 4.6, album được xếp hạng ở vị trí 19 trên Bảng xếp hạng Tải xuống Album Chính thức của Anh.

Trong khi đó, ca khúc chủ đề “0X1 = Lovesong (I Know I Love You)” đứng đầu bảng xếp hạng iTunes Top Songs tại 31 quốc gia trên thế giới.

Trên Line Music của Nhật Bản, bài hát đã giữ vị trí số 1 trên bảng xếp hạng hàng ngày trong 6 ngày liên tiếp và trở thành nhóm nhạc nam đầu tiên từng đứng đầu bảng xếp hạng thời gian thực của Line Music trong tổng số 100 giờ với một bài hát tiếng Hàn.

Tính đến thời điểm hiện tại, với 630.563 bản "The Chaos Chapter: Freeze" được bán ra trong tuần đầu tiên phát hành, TXT đã đạt được doanh thu tuần đầu tiên cao thứ 6 so với bất kỳ nhóm nhạc nam nào trong lịch sử Hanteo Chart.

TXT cũng đã giành được chiến thắng trong chương trình âm nhạc đầu tiên cho “0X1 = Lovesong (I Know I Love You)” trên SBS MTV's “The Show” vào ngày hôm qua, 8.6.

Sắp tới, vào chiều ngày 11.6, TXT sẽ phát hành MV âm nhạc cho ca khúc bằng tiếng Anh “Magic”. Đây cũng sẽ là ca khúc được nhóm chọn để biểu diễn trên "The Late Late Show with James Corden" - chương trình trò chuyện đêm khuya nổi tiếng của Mỹ.

"Don't Fight The Feeling" của EXO vừa ra mắt đã được yêu thích. Ảnh: Poster.
EXO "càn quét" các bảng xếp hạng iTunes với "Don't Fight The Feeling"

Album đặc biệt của EXO - "Don't Fight The Feeling" đang nhận được sự yêu thích của người hâm mộ trên toàn cầu.

Viết bình luận của bạn