TikTok chính thức phát động chiến dịch #GivingSzn
TikTok chính thức phát động chiến dịch #GivingSzn

TikTok chính thức phát động chiến dịch #GivingSzn

T.TH

Ngày 30.11, từ các chiến dịch #ONhaVanVui, #LearnOnTikTok đến #CreateKindness và #SongKhoe247, TikTok đã và đang trở thành điểm đến lý tưởng của hơn 1 tỉ người dùng toàn cầu hàng tháng để truyền cảm hứng sáng tạo và tạo ra những thay đổi tích cực cho cộng đồng. Nhằm tiếp tục tôn vinh thiện chí và lòng hảo tâm trên toàn thế giới, vào ngày 30.11 năm nay_ngày Giving Tuesday (ngày thứ Ba Trao tặng), TikTok chính thức phát động chiến dịch #GivingSzn.

Năm 2021, TikTok ghi nhận gần 75.000 lượt quyên góp được thực hiện trên nền tảng nhằm ủng hộ các tổ chức và giải quyết các vấn đề trên toàn cầu, như kêu gọi xóa bỏ nạn đói, hỗ trợ các tổ chức cứu trợ nhân đạo, ủng hộ các chương trình giúp tăng cường sức khỏe cho cộng đồng.

Ngày Giving Tuesday 30.11 năm nay, TikTok phát động chiến dịch #GivingSzn. Các nhà sáng tạo nội dung, các tổ chức phi lợi nhuận, những nhà gây quỹ thực hiện các buổi LIVE trên nền tảng nhằm tôn vinh thiện chí và lòng hảo tâm của cộng đồng toàn cầu.

Thông qua chiến dịch #GivingSzn, TikTok sẽ quyên góp 7 triệu đô la Mỹ cho các tổ chức thiện nguyện trên toàn thế giới. TikTok cũng sẽ ủng hộ thêm 1 triệu đô la Mỹ để hỗ trợ cho các hoạt động gây quỹ cuối năm nay của các tổ chức phi lợi nhuận toàn cầu.

Để truyền cảm hứng cho cộng đồng, TikTok sẽ tổ chức các buổi phát trực tiếp diễn ra từ ngày 30.11 đến hết tháng 12, nhằm tôn vinh những hoạt động trao tặng, cho đi và lan tỏa sự tử tế.

TikTok khởi động Cuộc thi TikTok Master 2021

Ngày 25.11, TikTok - nền tảng video dạng ngắn hàng đầu thế giới, chính thức khởi động Cuộc thi Sáng tạo TikTok Master 2021 - The Next Star Gen dành cho cộng đồng người dùng Việt Nam trên đa dạng các lĩnh vực nội dung giải trí. Sau ba mùa giải TikTok Master tạo được tiếng vang lớn trong cộng đồng các nhà sáng tạo nội dung, TikTok Master 2021 - The Next Star Gen tiếp tục hành trình tìm kiếm và tôn vinh thế hệ tài năng mới.

Viết bình luận của bạn