Hai nghệ sĩ Hàn Quốc được chính phủ khen ngợi. Ảnh: Soompi
Hai nghệ sĩ Hàn Quốc được chính phủ khen ngợi. Ảnh: Soompi

Yunho - TVXQ và Ko So Young được chính phủ Hàn Quốc khen ngợi

NGỌC ANH (THEO SOOMPI)

Nam ca sĩ Yunho của nhóm nhạc TVXQ và nữ diễn viên Ko So Young đã nhận được những lời khen ngợi tại một sự kiện cho Ngày Tiết kiệm của Hàn Quốc.

Ngày Tiết kiệm, hay còn gọi là “Ngày Tài chính quốc gia”, là một ngày kỷ niệm được dành để nhắc nhở mọi người về tầm quan trọng của việc tiết kiệm tài chính và khuyến khích người dân quan tâm hơn đến vấn đề này, cũng như về bảo hiểm và chứng khoán. Nó là sự kết hợp của một số "ngày tài chính" khác bắt đầu từ những năm 1960 và 1970. Sự ra đời chính thức của Ngày Tiết kiệm bắt đầu vào năm 2016 và diễn ra vào Thứ Ba cuối cùng của tháng Mười.

Vào ngày 27.10, một buổi lễ đã được tổ chức cho Ngày Tiết kiệm hàng năm lần thứ năm tại Trung tâm Hội nghị 63 ở phường Yeoui, Thủ đô Seoul. Trong số các bộ phận tiết kiệm và đầu tư, đổi mới tài chính và cam kết tài chính, Yunho đã nhận được khen thưởng của Tổng thống và Ko So Young nhận được khen thưởng của Thủ tướng.

Chủ tịch Ủy ban Dịch vụ Tài chính Eun Sung Woo đã tuyên bố: “Yunho và Ko So Young đã có tác động tích cực đến xã hội của chúng ta thông qua các khoản quyên góp và quảng bá đều đặn vì lợi ích cộng đồng.”

Nói riêng về Yunho, chủ tịch cũng cho biết: “Anh ấy không chỉ có một cuộc sống gương mẫu về tính tiết kiệm mà còn quyên góp tiền học bổng cho trường cũ của mình để giúp đỡ những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn”. Trong sự kiện này, các khoản quyên góp của Yunho cho việc ngăn ngừa lây nhiễm COVID-19 và thành lập một thư viện và trung tâm giáo dục mới cũng đã được nhắc đến.

Nữ diễn viên Ko So Young cũng được khen ngợi tương tự vì cuộc sống tiết kiệm gương mẫu của mình và các khoản đóng góp của cô ấy cho việc phòng ngừa COVID-19 và cứu trợ thảm họa động đất, hay những khoản quyên góp trên danh nghĩa của các bệnh nhi và các bà mẹ đơn thân và con của họ.

Điểm mặt 12 diễn viên Hàn Quốc "trẻ mãi không già"

Mặc dù người ta thường nói rằng nhan sắc tàn phai theo thời gian, nhưng nhan sắc của nhiều diễn viên Hàn Quốc thậm chí vẫn chưa có dấu hiệu phai mờ dù đã gần 40, 50.

Viết bình luận của bạn