Đại diện Sanofi Việt Nam được vinh danh trong Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2018
Đại diện Sanofi Việt Nam được vinh danh trong Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2018

Sanofi Việt Nam tiếp tục vào Top “100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam”

T.TH

Tại Lễ vinh danh và công bố kết quả khảo sát 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2018, Sanofi Việt Nam tiếp tục được bình chọn là 1 trong 100 Thương hiệu Nhà tuyển dụng hàng đầu Việt Nam và xếp thứ 2 trong ngành Dược phẩm.

Đây là năm thứ 5 liên tiếp Sanofi Việt Nam được xướng tên trong bảng xếp hạng 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam do người đi làm bình chọn.

Việc được xếp thứ 2 trong danh sách những nhà tuyển dụng hàng đầu ngành Dược phẩm đã giúp Sanofi Việt Nam trở thành nơi làm việc hấp dẫn đối với các nhân sự ngành Y – Dược.

Sanofi Việt Nam nổi bật với khả năng thu hút nhân tài trẻ với hơn 80% lực lượng lao động thuộc thế hệ Y (từ 18-35 tuổi). Bên cạnh đó, chế độ lương - thưởng - phúc lợi nổi trội, chiến lược thu hút nhân tài, phát triển năng lực lãnh đạo cho nhân viên… là những yếu tố giúp Sanofi trở thành môi trường làm việc lý tưởng với người lao động trong lĩnh vực Dược phẩm đầy thử thách.

“Mỗi nhân viên tại Sanofi đã và sẽ luôn được xem là “đối tác” trong mối quan hệ nhân viên – doanh nghiệp trên tinh thần bình đẳng, tôn trọng vì sự phát triển của đôi bên”, bà Nguyễn Anh Tuyền - Tổng Giám đốc Sanofi Đông Dương chia sẻ.

Nestlé liên tục nằm trong Top 3 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam

Ngày 28.3, Công ty Nestlé Việt Nam tiếp tục được bình chọn là một trong ba nơi làm việc tốt nhất Việt Nam trong khảo sát “Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2018" được Công ty Anphabe công bố. Đây là năm thứ ba liên tiếp Nestlé Việt Nam được người lao động tin tưởng và đánh giá là một trong ba nơi làm việc hấp dẫn nhất xét về thương hiệu nhà tuyển dụng.

Viết bình luận của bạn