Ca sĩ Khánh Phương. Ảnh: CTCC.
Ca sĩ Khánh Phương. Ảnh: CTCC.

Hậu công khai bạn gái, Khánh Phương tiết lộ về đám cưới

An Nhiên

Ca sĩ Khánh Phương chia sẻ về tin đồn sắp làm đám cưới tại hậu trường "Người một nhà" mùa 2.

Khánh Phương là một trong những ca sĩ được yêu thích của thế hệ 8X, đầu 9X, đặc biệt vào đầu những năm 2000. Anh sở hữu rất nhiều ca khúc nổi tiếng như: "Mưa thủy tinh", "Tựa vào vai anh", "Chiếc khăn gió ấm"...

Giọng ca sinh năm 1981 là một người khá kín tiếng trong chuyện tình cảm, tuy nhiên vào cuối năm 2020, Khánh Phương đã đăng tải hình ảnh cùng bạn gái kèm dòng trạng thái thông báo đã tìm thấy “một nửa của mình”.

Trước sự mong đợi của bạn bè và người hâm mộ, Khánh Phương cũng tiết lộ dự định mới nhất về chuyện hôn nhân của mình.

“Tới bây giờ, tôi chưa có kế hoạch rõ ràng. Tôi cũng từng nghĩ vậy thôi. Tuy nhiên, chuyện tình cảm đôi khi nó không suôn sẻ và giống như mình sắp xếp.

Đặc biệt, năm nay có dịch nữa nên tôi chưa biết thế nào. Bạn bè, anh em của tôi đã hoãn bao nhiêu cái đám cưới rồi. Vì vậy năm nay, chắc chưa có gì xảy ra đâu”.

Hiện tại, dù không nổi tiếng như xưa, hát cũng ít hơn, nhưng Khánh Phương vẫn thường xuyên xuất hiện trên các chương trình truyền hình.

Bên cạnh đó, ngoài việc đi hát để thỏa mãn đam mê thì Khánh Phương cũng dành nhiều thời gian cho công việc kinh doanh của gia đình và chăm sóc bố mẹ.

Lâm Sao - Quỳnh Như nên duyên trong "Tần số tình yêu". Ảnh: CTCC.
Tần số tình yêu: Nam giám đốc điều hành nên duyên cùng chủ shop thời trang

Trong "Tần số tình yêu" tập vừa phát sóng, Lâm Sao - nam giám đốc điều hành của một công ty dù không thả sóng cảm xúc cho nữ chính nhưng vẫn được cô tỏ tình.

Viết bình luận của bạn