Diễn viên Vân Trang. Ảnh: CTCC.
Diễn viên Vân Trang. Ảnh: CTCC.

Vân Trang ủng hộ mối quan hệ “trên tình bạn dưới tình yêu”

An Nhiên

Trong khi các đồng nghiệp không đồng tình về mối quan hệ “trên tình bạn dưới tình yêu” thì Vân Trang lại ủng hộ, khẳng định đó là “loại gia vị” rất thú vị.

Xuất hiện trong tập mới nhất của "Sức sống thanh xuân" chủ đề “Mối quan hệ trên tình bạn, dưới tình yêu”, Vân Trang khiến nhiều người bất ngờ khi là một trong số ít nghệ sĩ ủng hộ kiểu tình cảm đặc biệt này, vì theo cô đó là một “loại gia vị” rất thú vị.

Nữ diễn viên lý giải rằng: “Mỗi người đều sẽ có một vài mối quan hệ mà sẽ có những khoảng trống ở giữa đó, tạm gọi là tri kỷ cũng được.

Tôi có một người bạn nhưng đó chắc chắn không phải tình yêu, chỉ là tri kỷ vì tới giờ bọn tôi không yêu nhau. Nhưng mỗi khi trò chuyện, đi chơi cùng nhau thấy rất là hạnh phúc”.

Trong khi đó, Trương Thảo Nhi cũng đồng tình rằng, ai cũng có một người bạn luôn sẵn sàng bên cạnh mình, lắng nghe mình tâm sự.

Vân Trang tiếp lời rằng, “người bạn” mà Trương Thảo Nhi đề cập hoàn toàn có thể là bạn trai, không phải bạn gái. “Chắn chắn sẽ có những mối quan hệ như vậy và làm bạn với nhau sẽ tốt, còn khi yêu đương vào rồi thì mình lại chìm đắm trong cuộc yêu đương đó, tình cảm đã theo kiểu khác rồi. Có những người mình cũng từng thử bước qua ranh giới nhưng không được, tốt nhất vẫn nên làm bạn” - Vân Trang khẳng định.

Một người từng trải và có “lịch sử tình trường” phức tạp như Hoàng Rapper thì lại cho rằng, cần tỉnh táo trước vấn đề này. Nam MC không ủng hộ quan điểm của Vân Trang vì một mối quan hệ như vậy quá mập mờ, không rõ ràng.

Tuy nhiên, anh cũng tôn trọng lựa chọn của mỗi người trong một mối quan hệ chứ hoàn toàn không áp đặt bất kỳ một ai phải công khai chuyện tình yêu khi người đó chưa sẵn sàng.

Đối với Tim, nam ca sĩ khẳng định mình luôn phân biệt rõ ràng giữa tình bạn và tình yêu. Bởi theo anh, cuộc sống này quá nhiều mệt mỏi và không nhất thiết phải làm bản thân mệt mỏi thêm khi yêu mà không dám công khai.

Từ khóa: Vân Trang
Hùng Thuận từng trải qua nhiều lần đổ vỡ trong tình cảm. Ảnh: CTCC
Hùng Thuận "Đất phương Nam" không muốn yêu sau nhiều lần đổ vỡ

Nam diễn viên Hùng Thuận bất ngờ tuyên bố mình đang độc thân và cũng chưa có dự định tìm kiếm hay sẵn sàng đón nhận một mối quan hệ mới.

Viết bình luận của bạn