Diễn viên Vân Trang. Ảnh: Bee.
Diễn viên Vân Trang. Ảnh: Bee.

Cách Vân Trang vượt qua nỗi đau thất tình

An Nhiên

Sau khoảng thời gian tự cảm nhận nỗi đau, Vân Trang nhanh chóng lấy lại tinh thần chứ không quá bi luỵ, đau khổ đến mức ảnh hưởng đến cuộc sống, công việc.

Với nữ diễn viên “Cô dâu đại chiến”, thời gian cô tập trung cho cuộc sống hôn nhân, sinh con và trở thành mẹ bỉm sữa là khoảng thời gian “bình bình”. Vân Trang gần như cảm thấy cuộc sống không có nhiều màu sắc tích cực, tươi vui vì chỉ ở nhà, chăm con và không đi diễn.

Để vượt qua được sự buồn chán trong giai đoạn này, Vân Trang thường xuyên theo dõi một người chị trên mạng xã hội và được truyền năng lượng tích cực bởi chính người chị đó. “Chị ấy không làm gì lớn lao, mỗi ngày chị ấy chỉ đăng tải hình ảnh hôm nay mình nấu được món ăn này, cắm được bình hoa kia hay trồng được một cái cây. Điều đó khiến mình cảm thấy cuộc sống rất tích cực và có nhiều năng lượng”, Vân Trang nói thêm.

Từ đó, nữ diễn viên biết cách tận hưởng cuộc sống và thích nghi hơn với chuyện làm người phụ nữ của gia đình, ngoài việc chăm sóc con cái thì còn tập trung vào những sở thích cá nhân. Vân Trang cũng khẳng định: “Nếu mình có sự tích cực, mình sẽ truyền được sự tích cực cho người khác và chính Trang cũng đã nhận được năng lượng tích cực từ chính người chị đó”.

Bên cạnh đó, Vân Trang cũng thừa nhận rằng cuộc sống của mình không có quá nhiều khoảng thời gian tiêu cực vì nhờ có gia đình và bạn bè luôn bên cạnh. Dù tự lập khá sớm, khăn gói lên TPHCM học tập nhưng Vân Trang luôn tâm sự với mẹ của mình tất cả những buồn vui trong cuộc sống. Điều này khiến nữ diễn viên luôn cảm thấy có người bên cạnh lắng nghe, thấu hiểu. Sau đó, Vân Trang gặp được nhiều người bạn tốt, người yêu và ông xã Hữu Quân đã tiếp thêm động lực cho cô vượt qua những chuyện không vui.

Thế nhưng, Vân Trang cũng có nhiều lúc buồn bã và cảm thấy xuống tinh thần, nhất là khi chuyện tình cảm không được như ý. Người đẹp không ngần ngại chia sẻ: “Sau khoảng thời gian tự mình cảm nhận nỗi đau, thấy mình đau nhất có thể, chịu đựng hết sức có thể nhưng ngày mai mình sẽ khác. Trang tự hỏi là sao mình có thể buồn lâu đến như vậy và sau đó mình lấy lại tinh thần, tích cực trở lại ngay”.

Vân Trang nói thêm rằng không nên phớt lờ những nỗi buồn hay cố gắng lạc quan bề ngoài mà phải tìm cách giải quyết tận gốc tận rễ nỗi buồn và sự tiêu cực của chính mình. Theo nữ diễn viên, việc cố tình né tránh sự tiêu cực sẽ chỉ khiến cho con người được nhẹ nhõm ở hiện tại nhưng “một ngày nào đó đẹp trời mình sẽ nhớ lại và vẫn sẽ buồn như lúc ban đầu”.

Từ khóa: Vân Trang
Diễn viên Vân Trang. Ảnh: Bee.
Vân Trang phản đối việc “chưa học bò đã lo học chạy”

Nữ diễn viên Vân Trang đề cao việc học tập lý thuyết thật vững để có được kiến thức nền vững chắc trước khi thực hành, áp dụng vào công việc lẫn cuộc sống.

Viết bình luận của bạn