Nhóm nhạc NCT 127. Ảnh: Cắt clip.
Nhóm nhạc NCT 127. Ảnh: Cắt clip.

Full album "Sticker" của NCT 127 vượt mốc 1,3 triệu bản đặt trước

An Nhiên

Ngày 24.8, SM Entertainment thông báo full album thứ 3 sắp ra mắt của nhóm NCT 127 với tựa "Sticker" đã đạt được thành tích ấn tượng với 1.329.000 bản trong các đơn đặt hàng trước.

Trên thực tế, các đơn đặt hàng trước cho "Sticker" của NCT 127 đã mở trở lại vào ngày 23.8 trên toàn thế giới. Và chỉ khoảng 24 giờ sau đó, đơn đặt hàng trước cho album này đã vượt qua con số 1,3 triệu bản.

Thành tích này của các chàng trai nhà SM Entertainment khiến người hâm mộ không khỏi tự hào, dù cho album mới được NCT 127 lên lịch phát hành trong tháng 9 tới. Được biết, hiện album vẫn đang được nhận đặt trước trên online và offline tại Hàn Quốc và các trang web của Mỹ.

Trước đó, hồi tháng 3.2020, NCT 127 lần đầu tiên trở thành "Million-Sellers" (triệu bản bán chạy) kể từ khi ra mắt nhờ phát hành full album thứ 2 - "NCT # 127 Neo Zone". Và có vẻ như nhóm đã sẵn sàng để đạt được một kỷ lục "Million-Sellers" khác với album sắp tới của mình "Sticker". 

Hé lộ về album phòng thu thứ 3, NCT 127 đã cho người hâm mộ thấy một hình ảnh hoàn toàn mới về các thành viên trong teaser giới thiệu. Được biết, dull album mới của NCT 127 bao gồm 11 bài hát và sẽ được phát hành vào ngày 17.9 tới. 

Tình tiết mới trong phim "Police University". Ảnh: Cắt phim.
"Police University" tập 5: Khoảnh khắc ngọt ngào của Krystal và Jinyoung

Bộ phim mới của đài KBS - "Police University" hé lộ những tình tiết mới của bộ đôi Krystal và Jinyoung trong tập sắp phát sóng tối nay.

Viết bình luận của bạn