Diễn viên trẻ Lee Do Hyun. Ảnh chụp màn hình.
Diễn viên trẻ Lee Do Hyun. Ảnh chụp màn hình.

Lee Do Hyun được khen ngợi về diễn xuất trong “18 Again”

An Nhiên

“Hoàng tử vai phụ” Lee Do Hyun dần chứng minh thực lực của mình qua vai diễn Go Woo Young trong bộ phim truyền hình mới - “18 Again”.

Lee Do Hyun sinh năm 1995. Năm 2017, anh ra mắt làng giải trí với tư cách diễn viên trong bộ phim “Prison Playbook”. Các tác phẩm sau này của Lee Do Hyun có thể kể đến như: 30 but 17, Clean with Passion for Now và Hotel Del Luna.

Tham gia phim “18 Again” - bộ phim kể về một người đàn ông trên bờ vực ly hôn, người đột nhiên thấy mình trở lại trong cơ thể của năm 18 tuổi, Lee Do Hyun đóng phiên bản tuổi trẻ của nhân vật chính có tên Go Woo Young, trong khi Yoon Sang Hyun đóng phiên bản trưởng thành là Hong Dae Young. Kim Ha Neul đóng vai vợ anh - Jung Da Jung.

Lần đầu đảm nhận vai chính trên màn ảnh, diễn xuất của Lee Do Hyun nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả. Nhân vật của nam diễn viên được nhận xét là thu hút người xem như một "người đàn ông quyến rũ ở bên ngoài và trưởng thành ở bên trong”.

Trước những lời khen của người hâm mộ, Lee Do Hyun cho biết đây là một động lực lớn với anh. Nam diễn viên hạnh phúc vì cảm thấy như người xem đang công nhận sự chăm chỉ của mình. Bên cạnh đó, sao nam sinh năm 1995 cũng gửi lời cảm ơn đến những tiền bối và đạo diễn trong phim đã giúp đỡ anh trong quá trình thực hiện bộ phim lần này.

Lee Do Hyun hy vọng những tập phim tiếp theo của “18 Again” vẫn nhận được sự yêu mến và đón nhận của khán giả như hiện tại.

Diễn viên Jeon So Min. Ảnh cắt tử clip.
Diễn viên Jeon So Min bật mí về việc tìm kiếm hạnh phúc đích thực

Xuất hiện trong chương trình "Ask Anything", diễn viên Jeon So Min chia sẻ nhiều hơn về việc làm sao để có được một cuộc sống hạnh phúc.

Viết bình luận của bạn