Jung Ho Yeon “Squid Game” và Jennie (BlackPink) có mối quan hệ thân thiết. Ảnh: Xinhua.
Jung Ho Yeon “Squid Game” và Jennie (BlackPink) có mối quan hệ thân thiết. Ảnh: Xinhua.

Sao nữ “Squid Game” tiết lộ tình bạn thân thiết với Jennie (BlackPink)

An Nhiên

Jung Ho Yeon chia sẻ về sự nổi tiếng tăng vọt của mình sau “Squid Game” cũng như tình bạn thân thiết với Jennie (BlackPink).

"Squid Game" (Trò chơi con mực) là câu chuyện xoay quanh một trò chơi sinh tồn đầy chết người. Theo đó, 456 người tham gia vì khao khát tiền bạc đã đồng ý đặt cược mạng sống của mình vào một loạt trò chơi trẻ em gay cấn để trở thành người chiến thắng với giải thưởng 45,6 tỉ won.

Ra mắt vào ngày 17.9, đến nay "Squid Game" trở thành tác phẩm được yêu thích nhất trên toàn thế giới. Nhờ vào thành công của phim mà dàn diễn viên trong phim nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả, trong số đó phải kể đến Jung Ho Yeon.

Cụ thể, trước khi phim lên sóng, mạng xã hội Instagram, sao nữ có khoảng 400.000 người theo dõi, thế nhưng tính đến sáng ngày 3.10, con số này đã là 11,8 triệu người.

Nói về điều này, nữ diễn viên trẻ tiết lộ, cô rất bất ngờ khi số lượng người theo dõi tăng lên mỗi ngày. "Tôi nghĩ rằng tình yêu dành cho 'Trò chơi con mực' được phản ánh qua những con số, giống như định mệnh và tôi rất biết ơn vì điều đó”.

Dù được yêu thích sau bộ phim, nhưng Jung Ho Yeon thú nhận, diễn xuất của cô còn thiếu sót về nhiều mặt. “Tôi cảm ơn vì tất cả tình cảm mà mọi người đã dành cho mình bất chấp bản thân tôi còn thiếu sót. Tôi sẽ làm việc chăm chỉ hơn và tiếp tục tiến lên trong tương lai”, cô chia sẻ.

Cũng trong chia sẻ mới nhất của mình, sao nữ sinh năm 1994 cũng tiết lộ về bạn trai Lee Dong Hwi, người mà cô đã công khai hẹn hò từ năm 2016. “Anh ấy rất tự hào về thành công của Squid Game. Anh ấy cũng là một diễn viên, một tiền bối tốt, một người bạn tốt và một người tốt. Anh cổ vũ tôi rất nhiều và luôn lo lắng cho tôi", cô nói.

Riêng về cô bạn thân Jennie (BlackPink), Jung Ho Yeon tiết lộ rằng nữ ca sĩ đã chúc mừng cô vì sự nổi tiếng của “Squid Game”. “Jennie đã rất hạnh phúc kể từ khi tôi nói với cô ấy rằng tôi được chọn trong 'Squid Game'. Cô ấy đã gửi cho tôi một xe tải cà phê và đã tích cực cổ vũ tôi bằng cách đăng tải thông tin lên mạng xã hội của mình”.

Chia sẻ lòng biết ơn của mình dành cho thành viên BlackPink, Jung Ho Yeon nói: “Jennie luôn có mặt trong danh sách những người tôi biết ơn khi tham gia diễn xuất trong 'Squid Game'. Cô ấy chúc mừng tôi một cách hạnh phúc, như thể niềm vui của tôi cũng là của cô ấy, đến nỗi tôi tự hỏi làm thế nào mà một thiên thần như vậy lại có thể tồn tại”.

Ca khúc tiếng Anh của TWICE nhận được phản hồi tích cực từ khán giả. Ảnh: Poster.
MV "The Feels" của TWICE đạt gần 22 triệu view

Sau hơn 1 ngày phát hành, MV "The Feels" của TWICE đã đạt được gần 22 triệu lượt xem trên YouTube. Con số này dự kiến sẽ còn tiếp tục tăng trong vài ngày tới.

Viết bình luận của bạn