Diễn viên Vân Trang. Ảnh: Bee.
Diễn viên Vân Trang. Ảnh: Bee.

Vân Trang: “Không muốn mắc nợ vì sẽ ăn không ngon ngủ không yên”

An Nhiên

Nữ diễn viên Vân Trang khẳng định “thà không có thì thôi”, kiên quyết không muốn “mắc nợ”.

Xuất hiện với vai trò khách mời trong chương trình “Sức sống thanh xuân” chủ đề: “Quản lý tài chính thời 4.0” hay cụ thể hơn là vấn đề trả góp.

Nếu như Hoàng Rapper và Trịnh Minh Dũng rất đề cao việc mua hàng trả góp với mức lãi suất thấp hoặc trả góp 0% thì Vân Trang lại kịch liệt phản đối. Nữ diễn viên khẳng định: “Không biết mọi người sao chứ với riêng tôi một khi mắc nợ là ăn không ngon ngủ không yên. Thà không có thì thôi tôi chấp nhận, khi nào có tiền thì tôi mua”.

Vân Trang nói thêm, cảm giác thiếu nợ và đầu óc lúc nào cũng phải suy nghĩ về chuyện trả nợ là điều thực sự ám ảnh. Với nữ diễn viên, việc tính toán tiền bạc, nhịn ăn nhịn uống để xoay đủ số tiền mỗi tháng trả nợ là áp lực không nhỏ đối với nhiều người. Cũng chính vì vậy mà người đẹp từ chối với những lời mời gọi trả góp với lãi suất ưu đãi.

Theo Vân Trang, không phải cũng biết điểm dừng trong việc trả góp. Chính những ưu đãi với lãi suất thấp, thậm chí là 0% khiến nhiều người lạm dụng trả góp rất nhiều món hàng trong gia đình. “Đâu phải chỉ có điện thoại, nào là máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh, tivi… rất nhiều thứ mọi người đều trả góp thì thử cộng lại xem khoản trả góp mỗi tháng có “khổng lồ” hay không?”, Vân Trang đặt câu hỏi.

Nói về điều này, Kiều Linh cho rằng cách suy nghĩ của Vân Trang hoàn toàn chính xác. Nữ diễn viên cho rằng việc “trả góp” là không hề xấu nhưng việc nhiều người “lạm dụng” chuyện này là không nên.

Từ khóa: Vân Trang
Diễn viên Vân Trang. Ảnh: Bee.
Cách Vân Trang vượt qua nỗi đau thất tình

Sau khoảng thời gian tự cảm nhận nỗi đau, Vân Trang nhanh chóng lấy lại tinh thần chứ không quá bi luỵ, đau khổ đến mức ảnh hưởng đến cuộc sống, công việc.

Viết bình luận của bạn