Bưởi
Bưởi là loại trái cây thuộc họ cam quýt chứa nhiều chất dinh dưỡng. Bưởi là nguồn cung cấp naringin dồi dào, một loại polyphenol có liên quan đến việc giảm huyết áp và kháng insulin - nguyên nhân cơ bản của bệnh đái tháo đường (tiểu đường) loại 2.
Ngoài ra, bưởi cũng chứa vitamin A, hỗ trợ thị lực, chức năng miễn dịch, giúp hình thành collagen và tăng cường sức mạnh của xương.
Mâm xôi đen
Quả mâm xôi đen giàu anthocyanin, hỗ trợ điều chỉnh lượng đường trong máu, ngăn ngừa bệnh tiểu đường loại 2.
Dâu tây
Bên cạnh lượng đường thấp, chất dinh dưỡng trong dâu tây còn có tác dụng giảm các yếu tố nguy cơ gây bệnh tim mạch. Polyphenol, chất xơ, vitamin và khoáng chất trong dâu tây góp phần mang lại lợi ích cho sức khỏe tim mạch.
Kiwi
Bên cạnh hàm lượng đường thấp, kiwi còn chứa nhiều chất dinh dưỡng có lợi khác. Kiwi cải thiện hệ tiêu hóa vì hàm lượng chất xơ hòa tan và không hòa tan có trong loại trái cây này.
Ổi
Ổi chứa một lượng vitamin C, tăng cường hệ miễn dịch. Hàm lượng vitamin và chất chống oxy hóa trong ổi có thể làm giảm các triệu chứng và thời gian bị cảm lạnh.