Nữ diễn viên chia sẻ quan điểm của mình về lối sống lành mạnh giúp giữ gìn vóc dáng. Ảnh:NSCC
Nữ diễn viên chia sẻ quan điểm của mình về lối sống lành mạnh giúp giữ gìn vóc dáng. Ảnh:NSCC

Cách giữ gìn vóc dáng của của diễn viên Thân Thúy Hà

ĐÌNH DY

Nữ diễn viên luôn tâm niệm việc chăm sóc sắc đẹp cho bản thân cũng là cách tôn trọng người khác nhìn vào mình.

Trong một buổi giao lưu dành cho phụ nữ với chủ đề xoay quanh những vấn đề trăn trở về sức khoẻ ăn uống vừa tiết kiệm chi phí. Chương trình có sự góp mặt của nghệ sĩ Công Ninh, Thân Thuý Hà, bác sĩ dinh dưỡng Lâm Vĩnh Niên cùng sự dẫn dắt của MC Liêu Hà Trinh.

Chia sẻ với chương trình, Thân Thuý Hà cho biết bản thân thường xuyên ăn rau củ để giảm cân sau thời gian sinh em bé. Tuy nhiên, do áp dụng sai phương pháp, nên đã dẫn đến hệ luỵ là giảm sút sự tập trung, thậm chí bị hạ luôn cả đường huyết, ảnh hưởng đến sức khoẻ bản thân. Quyết tâm lấy lại vóc dáng, bà mẹ đơn thân này cho biết: “Hà chấp nhận đánh đổi sở thích cá nhân, chịu khổ tập luyện để lấy lại vóc dáng, vì mỗi lần số đo của cơ thể thay đổi là bản thân luôn rơi vào trạng thái stress”. 

Luôn tâm niệm “làm đẹp cho bản thân cũng là cách tôn trọng người khác ngắm mình”, nữ diễn viên: “Hiện giờ Hà cũng đầy đặn hơn rất nhiều so với thời con gái, cũng chưa lấy lại số đo cũ so với thời gian trước khi có em bé. Nhưng Hà hiểu chỉ cần kiên trì tập luyện, lí trí mạnh mẽ rồi cũng sẽ có thành quả”. Mặc dù thế, nữ diễn viên cũng cho rằng không nên quá khắt khe với bản thân, vì trên thực tế, ở mỗi độ tuổi người phụ nữ sẽ đẹp theo cách khác nhau, Thân Thuý Hà khẳng định: “Quan trọng là đẹp đúng độ tuổi, sống an nhiên, tâm trí vui vẻ thì không thể xấu trong mắt người khác được”.

Nữ diễn viên cho biết cô đánh đổi sở thích cá nhân để có thân hình thon gọn. Ảnh:NSCC
Nữ diễn viên cho biết cô đánh đổi sở thích cá nhân để có thân hình thon gọn. Ảnh:NSCC

Song song đó, nữ diễn viên cũng hết lòng yêu thương gia đình bé nhỏ của mình, cô cho biết, trong những bữa cơm, bản thân phải nấu cho gia đình tận 4 công thức khác nhau trong cùng một món, để đảm bảo dinh dưỡng cho từng lứa tuổi trong gia đình của mình. 

Bằng kinh nghiệm cá nhân, Thân Thuý Hà chỉ ra điều thực tế rằng, việc muốn sử dụng thực phẩm sạch, bắt buộc người dùng phải chấp nhận giá thành đắt hơn mức bình thường: “Nếu như muốn tiết kiệm, thì chúng ta có thể giảm lại khẩu phần ăn xuống, vừa đảm bảo an toàn vệ sinh, vừa an tâm hơn”.

Châm cứu bằng lazer cho bệnh nhân. Ảnh: Bệnh viện cung cấp
Châm cứu bằng laser có thực sự hiệu quả?

Liệu pháp châm cứu bằng tia laser là sự kết hợp giữa phương pháp châm cứu cổ truyền với chùm tia laser của tây y, cây kim châm được thay thế bằng chùm tia laser và tác động lên hệ thống các huyệt vị giúp điều trị đau, liệt, rối loạn chức năng cơ thể…

Viết bình luận của bạn