Đại diện Amway Việt Nam và Trung tâm Thông tin, Tư vấn và Đào tạo – Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng trong lễ kí kết.
Đại diện Amway Việt Nam và Trung tâm Thông tin, Tư vấn và Đào tạo – Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng trong lễ kí kết.

Amway Việt Nam hợp tác với Cục Cạnh tranh bảo vệ người tiêu dùng

Diệu Tiên

Amway Việt Nam đã ký Biên bản ghi nhớ hợp tác với Trung tâm Thông tin, Tư vấn và Đào tạo – Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng để thực hiện một số hoạt động tuyên truyền bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng trong giai đoạn 2020-2021.

Nội dung tuyên truyền, phổ biến được hai bên tập trung hướng đến trong giai đoạn này gồm: Phổ biến các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng; trách nhiệm của tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ đối với người tiêu dùng; trách nhiệm của cơ quan quản lý nhà nước, tổ chức xã hội – nghề nghiệp trong công tác bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng…

Phổ biến về chức năng, phạm vi tư vấn, hỗ trợ; các tính năng mới được nâng cấp của Tổng đài Tư vấn, hỗ trợ người tiêu dùng (Tổng đài) đặt tại Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng.

Tuyên truyền, phổ biến, hướng dẫn kết nối, tương tác và thực hiện các nghiệp vụ trên phần mềm Hệ thống tiếp nhận, tư vấn và giải quyết yêu cầu, kiến nghị, khiếu nại của người tiêu dùng.

Tuyên truyền về các công cụ, phương tiện điện tử do Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng quản lý và vận hành (Cổng thông tin điện tử, Trang thông tin điện tử hoặc ứng dụng) nhằm tra cứu cơ sở dữ liệu về bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng…

Từ khóa: người tiêu dùng
Chứng khoán tăng, VN-Index vượt mốc 920 điểm. Ảnh minh họa: Thế Lâm.
Chứng khoán lại tăng “xanh vỏ đỏ lòng” vượt mốc 920 điểm

Chứng khoán phiên cuối tuần ngày 9.10 đã có phiên tăng trở lại sau phiên giảm nhẹ hôm qua. Kết phiên VN-Index tăng hơn 5 điểm, chỉ số cán mức 924 điểm.

Viết bình luận của bạn