Bà Rịa - Vũng Tàu cho phép hoạt động kinh doanh trở lại

Hạ Mây

Bà Rịa - Vũng Tàu cho phép quán bar, vũ trường, lễ hội,... được phép hoạt động trở lại từ hôm nay (1.9).

Ngày 1.9, ông Trần Văn Tuấn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã ký công văn cho phép các hoạt động không thiết yếu như karaoke, vũ trường, lễ hội,... được hoạt động trở lại, sau 1 tháng cấm hoạt động để phòng tránh dịch COVID-19. 

Lãnh đạo tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu chỉ đạo ngành chức năng, chính quyền địa phương tiếp tục tuyên truyền, vận động người dân nâng cao ý thức tự giác, không được chủ quan lơ là, thực hiện đầy đủ khuyến cáo về phòng chống dịch bệnh COVID-19.

 
Bà Rịa - Vũng Tàu cho phép hoạt động kinh doanh trở lại. Ảnh: Ngọc Lê 

Bên cạnh đó, lãnh đạo tỉnh cũng chỉ đạo ngành y tế thường xuyên cập nhật, nắm bắt thông tin, dự báo tình hình dịch bệnh, phối hợp với các ngành, địa phương triển khai thực hiện biện pháp phòng ngừa, ứng phó, khắc phục hậu quả kịp thời, nhất là trong dịp nghỉ lễ 2.9.

Những sự kiện tập trung đông người trong thời gian tới cũng phải liên tục cập nhật, chuẩn bị kịch bản sẵn sàng cách ly theo từng khu vực, để phòng khi có trường hợp mắc bệnh ngoài cộng đồng.

Quảng Nam: Cho phép các bãi biển công cộng hoạt động trở lại

Sau 20 ngày tạm dừng hoạt động, đến hôm nay 1.9, các bãi biển công cộng ở Tam Kỳ (Quảng Nam) được phép hoạt động trở lại.

Viết bình luận của bạn