Công an TPHCM tham gia hiến 1.000 đơn vị máu cứu người

Anh Tú

Lực lượng Công an TPHCM sẽ chia 3 đợt vận động tình nguyện hiến máu, cung cấp khoảng 1.000 đơn vị máu cho nguồn dự trữ máu tại TPHCM.

Thời gian qua, do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19 đã khiến tình trạng thiếu hụt lượng máu dự trữ để cứu người. Ngày 8.4, Ban giám đốc Công an TPHCM đã phát động phong trào tình nguyện hiến máu đến tất cả các cán bộ, chiến sĩ trong các đơn vị thuộc Công an TPHCM.

 
Đại tá Nguyễn Sỹ Quang (ngồi giữa), Phó Giám đốc Công an TPHCM tham gia hiến máu tình nguyện tại trụ sở Công an TPHCM 

Cũng trong sáng và chiều ngày 8.4, hàng trăm chỉ huy, cán bộ chiến sĩ đã có mặt tại trụ sở Công an TPHCM để hiến máu tình nguyện.

Cán bộ, chiến sĩ có mặt tại trụ Công an TPHCM để tham gia hiến máu
Cán bộ, chiến sĩ có mặt tại trụ Công an TPHCM để tham gia hiến máu

Dự kiến đợt 2 diễn ra vào 7 giờ ngày 9.4, cũng tại trụ sở Công an TPHCM dành cho cán bộ, chiến sĩ khối công an các quận huyện, mỗi đơn vị từ 15-20 người. Đợt 3 vào 13 giờ chiều ngày 9.4, tại Trung tâm Huấn luyện và Bồi dưỡng nghiệp vụ Công an TPHCM (số 59 Hoàng Diệu 2, phường Linh Trung, quận Thủ Đức) cho khoảng 300 cán bộ, chiến sĩ và học viên đang công tác và học tập tại đây.

Trong các đợt này cán bộ, chiến sĩ Công an TPHCM sẽ hiến 1.000 đơn vị máu.

TPHCM: Lực lượng 363 tuần tra xuyên đêm trấn áp tội phạm

Lực lượng 363, Công an TPHCM vừa mở đợt cao điểm tuần tra đêm để phòng chống các nhóm tội phạm hoạt động và góp phần phòng chống dịch bệnh COVID-19.

Viết bình luận của bạn