Diễn đàn Đầu tư Ấn Độ - Việt Nam diễn ra trong ngày 22.1 tại TPHCM.
Diễn đàn Đầu tư Ấn Độ - Việt Nam diễn ra trong ngày 22.1 tại TPHCM.

Diễn đàn Đầu tư Ấn Độ - Việt Nam

Thanh Ngọc

Ngày 22.1, Diễn đàn Đầu tư Ấn Độ - Việt Nam đã diễn ra tại TPHCM với sự thảo luận sôi nổi giữa các bên tham gia, được tổ chức bởi Tổng lãnh sự quán Ấn Độ, Ban Nghiên cứu Phát triển Kinh tế Tư nhân, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư TPHCM và Tập đoàn VinaCapital.

Diễn đàn có sự tham gia trực tuyến của hơn 200 công ty Ấn Độ và sự tham gia trực tiếp của một số công ty Việt Nam trong các lĩnh vực dược phẩm, công nghệ thông tin, năng lượng và cơ sở hạ tầng.

Tại buổi trao đổi, liên quan đến mối quan hệ giữa 2 nước Việt Nam và Ấn Độ, ông Phạm Sanh Châu - Đại sứ Việt Nam tại Ấn Độ cho biết: "Ấn Độ là đối tác quan trọng đối với Việt Nam, là đối tác chiến lược toàn diện. Về quan hệ hợp tác kinh tế, 2 quốc gia có nhiều dấu hiệu bùng nổ như thương mại tăng, đường bay thẳng nối liền Ấn Độ - Việt Nam...

Diễn đàn diễn ra giúp các bên thảo luận để đưa ra giải pháp giúp tăng cường sâu đậm hơn mối quan hệ về kinh tế, thương mại, đầu tư".

Được biết, sự kiện này sẽ tạo ra nhận thức của các công ty Việt Nam về các cơ hội có sẵn tại Ấn Độ trong các lĩnh vực nêu trên và cũng để khám phá quan hệ đối tác với các công ty Ấn Độ.

Từ khóa: Việt Nam
Đội tuyển Việt Nam đánh gí cao SeA Games 31 và AFF Cup 2021. Ảnh: AFF Cup
Việt Nam dùng đội hình mạnh nhất dự SEA Games 31 và AFF Cup

Việt Nam tuyên bố sẽ không sử dụng đội hình trẻ tam sự SEA Games 31 và AFF Cup được tổ chức trong năm 2021.

Viết bình luận của bạn